Quy trình sản xuất kệ siêu thị

Auto Draft

Quy trình sản xuất kệ siêu thị

Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ siêu thị nhà hàng, kệ trưng bày hàng cho các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng mini, nhà hàng ăn uống lớn. Đến với sản xuất kệ siêu thị PTH VINA bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng tương tự chất lượng sản phẩm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí.
 
Mặc dù hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại giá kệ siêu thị với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Nhưng người tiêu dùng vẫn luôn hoang mang sợ mua nhầm những mẫu kệ từ China hay những mẫu kệ Trung Quốc được gia cố lại, dán tem nhãn made in Việt Nam. Để giúp khách hàng tiết kiệm và yên tâm hơn khi lựa chọn kệ ẩm thực cho hệ thống cửa hàng, siêu thị mini, nhà hàng ăn uống lớn của mình hôm nay PTH VINA hé lộ những hình ảnh về xưởng sản xuất kệ ẩm thực ăn uống theo dây chuyền hiện đại mà PTH VINA chia sẻ. 

Quy trình sản xuất kệ siêu thị tại PTH VINA

Để sản xuất được những mẫu kệ siêu thị đẹp, chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn. tiếp sau đây là một số công đoạn cơ bản nhất mà PTH VINAchia sẻ với quý khách:

– Bước 1: Chọn các loại phôi sắt thép, các mâm tầng của kệ sẽ được cắt ra từ những lá sắt, thép theo những form size đã được định trước.
 Bước 2: Cắt gọt đồng thời uốn thành hình các mâm tầng và tiến hành hàn xì các phần của mâm của kệ siêu thị vào với nhau.
– Bước 3: Sơn tĩnh điện cho kệ để đảm bảo kệ có độ bền cao nhất.
 
Tiến trình sản xuất ra các loại chân trụ của kệ nhà hàng siêu thị và các tay cầm cũng như với vậy. Ngoài ra, trong tiến trình sản xuất kệ nhà hàng siêu thị còn rất nhiều công đoạn nhỏ khác. 
 
Khi người tiêu dùng có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của PTH VINA sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp kệ hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách.

Sau đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất kệ siêu thị của công ty PTH VINA:
 

Auto Draft

 

 

 

 

 

Trải qua 1 quá trình không ngừng phát triển, xưởng sản xuất kệ siêu thị của PTH VINA đã và đang đã được cung cấp tương đối nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường và được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. hiện nay, PTH VINA vẫn không ngừng cố gắng để cho ra đời những sản phẩm giá kệ ăn uống chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.