Quy định thời khắc và tuyến đường cấm xe tải chạy tại Thủ đô

Auto Draft

Việc vâng lệnh các điều luật khi tham gia giao thông không những giúp các phương tiện được lưu thông nhanh chóng, mà còn là hành động đóng góp thêm phần bảo vệ an toàn cho người điều khiển xe và mọi người xung quanh. Bạn là người đang điều khiển xe tải hay các dòng xe tải khác, mời bạn cùng cập nhật về thời gian cũng tương tự các con đường được hạn chế lưu thông của xe tải tại Hà Nội.

Bạn quan tâm đến : Giá xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Auto Draft

Thời khắc lưu thông của xe tải tại Hà Nội 

Dựa theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 của UBND Thành phố Hà Nội quy định thời gian lưu thông của các loại ô tô tải trong khu vực hạn chế như sau:

  • Xe ô tô tải có trọng lượng đến 1,25 tấn: cấm hoạt động trong giờ cao điểm
  • Xe ô tô tải có trọng lượng từ 1,25 tấn trở lên, xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, xe chuyên dùng và xe máy xây cất: được phép lưu hành từ 21h đến 6h sáng hôm sau và có giấy cho phép của cơ quan có thẩm quyền
  • Xe ô tô tải có tải trọng đến 2,5 tấn, xe máy chuyển hàng siêu trường, siêu trọng: cấm vận động từ 6h đến 21h hàng ngày. Tuy nhiên, đối với các loại xe ô tô tải có trọng lượng toàn xe trên 10 tấn, xe vận chuyển siêu trường, siêu trọng xe máy thi công chỉ được vận động từ 21h đến 6h sáng hôm sau và có giấy cho phép của cơ quan có thẩm quyề

Các tuyến đường xe tải giảm bớt lưu thông tại Hà Nội 

1. Phạm vi tinh giảm hoạt động của các phương tiện giao thông được giới hạn bởi các con phố: Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Đại lộ Thăng Long (đoạn từ đường Phạm Hùng đến điểm giao thông đường 70) – Đường 70 (đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến đường 72) – Đường 72 (đoạn đường 70 đến đường Lê Trọng Tấn – quận Hà Đông) – Đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) – Phúc La – Văn Phú – Phùng Hưng (quận Hà Đông – đoạn từ Phúc La đến Cầu Bươu) – Cầu Bươu – Phan Trọng Tuệ – Ngọc Hồi (đoạn từ ngã ba Phan Trọng Tuệ đến ngã ba Pháp Vân) – Pháp Vân – Cầu Thanh Trì – Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự trở vào trung tâm Thành phố.

2. Đoạn con phố đô thị các phương tiện giao thông đường bộ được vận động trong khoanh vùng tinh giảm:

2.1. Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ cầu Chui đến Nguyễn Sơn), Ngọc Lâm (đoạn từ cầu Chui đến Ngô Gia Khảm), Ngô Gia Khảm, cầu Vĩnh Tuy, Nguyễn Khoái (đoạn từ cầu Vân Đồn đến Đường Minh Khai), Đường Minh Khai (đoạn từ Đường Minh Khai đến Nguyễn Tam Trinh), Nguyễn Tam Trinh, Pháp Vân (đoạn từ nút Pháp Vân – Cầu Giẽ đến Giải phóng), Giải Phóng (đoạn từ Pháp Vân đến Kim Đồng), Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn (Hà Đông) – Phúc La – Văn Phú – Phùng Hưng (đoạn từ Phúc La – Văn Phú đến Cầu Bươu- quận Hà Đông) – Cầu Bươu – Phan Trọng Tuệ – Ngọc Hồi – Cầu Thanh Trì – Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự.

2.2. Đường trên cao đoạn từ nút Mai Dịch đến nút giao Pháp Vân – Lĩnh Nam xe ô tô được phép hoạt động. Cấm người đi bộ và các loại phương tiện khác.

2.3. Đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến (đoạn tiếp đất từ đường trên cao đi Đại lộ Thăng Long và ngược lại) các phương tiện được phép vận động.

2.4. Cấm xe tải có trọng lượng toàn bộ tổng thể toàn bộ tổng thể của xe trên 1,25 tấn hoạt động trong giờ cao điểm trên con phố Phạm Văn Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.