Phương pháp bảo quản giá kệ siêu thị vào mùa hạ

Auto Draft

Thời tiết mùa hè hà khắc, nắng cháy khiến giá kệ siêu thị trong cửa hàng của bạn bị ảnh hưởng đến tuổi thọ và kém an toàn hơn, cho nên bạn rất cần phải bảo quản chúng thường xuyên để đảm bảo chất lượng của giá kệ.

Vậy làm sao để bảo quản giá kệ siêu thị thật tốt?  Mỗi khi thời tiết nồm ẩm, không khí có độ ẩm cao khiến các sản phẩm kim loại dễ bị bong sơn, han gỉ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của giá kệ, vì vậy thường xuyên bảo trì bảo quản giá kệ giúp tăng độ bền của sản phẩm hơn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Auto Draft

– Hầu như các sản phẩm giá kệ được cung cấp trên thị phần đều sử dụng chân tiếp đất bằng ốc vít bằng sắt, với chất sắt mặc dù có được sơn tĩnh điện thì khi chúng tiếp đất ẩm ướt khiến chúng han rỉ và loang lên cả khung trụ giá kệ. Mặc dù các sản phẩm giá kệ đều có lớp cao su đế bảo vệ nhưng các bạn nên chọn lựa những nơi phù hợp để trưng bày nhằm bảo đảm độ bền được lâu dài.

– Việc trưng bày hàng hóa lên bề mặt giá kệ, khi trưng bày các bạn cần lưu ý những sản phẩm có kiềm, muối, hoặc chất sup như bột giặt, muối, nước mắm … Các sản phẩm này khi gặp thời tiết nóng ẩm chúng thường tự đổ các giọt mồ hôi khiến bề mặt giá kệ nhanh bị han rỉ hư hại. Vì vậy bạn có thể lót 1 ít giấy báo trên mâm của kệ để chúng có thể hút hết những giọt mồ hôi trên các sản phẩm.

– Mùa hè luôn kéo theo các trận mưa rào đột xuất khiến bạn không kịp trở tay. Vì vậy các bạn cần chú ý khi kê giá kệ tại các vị trí khiến mưa hắt hoặc bị dột bởi nước mưa có chứa axit khiến kệ han rỉ.

– Nắng nóng cũng khiến kề bày hàng bị ảnh hưởng không nhỏ, nguyên liệu chính của giá kệ gồm thép và sơn tĩnh điện, vì vậy nắng nóng khiến giá kệ hấp thụ nhiệt trong quá trình dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sơn tĩnh điện.

hi vọng với một số kinh nghiệm trong việc bảo quản giá kệ siêu thị của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bảo quản và giữ gìn giá kệ siêu thị.

-ST-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.