Phương án gắn camera cho bãi giữ xe thông minh

Auto Draft

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bãi giữ xe thông minh ngắn hạn hay dài hạn. Thì hãy nhấc điện thoại lên để gọi cho chúng tôi để có giải pháp lắp đặt camera cho bãi xe với chi phí hợp lý, hiệu quả nhất.

Auto Draft

Kinh tế ngày càng phát triển với nhu cầu mở rộng các TTTM, siêu thị nườm nượp mọc lên. Tại các thành phố lớn trên cả nước. Lượng xe máy, ô tô quá nhiều, ra vào tấp nập thì hệ thống bãi giữ xe thông minh. Là giải pháp cần thiết nhanh chóng nhất để quản lý xe của khách.

Hệ thống lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh chúng ta thường thấy nhất là trong các siêu thị nhỏ và lớn. Một lượng xe đông đến bao nhiêu thì chỉ cần hệ thống 4 đến 6 camera. Và phần mềm lưu trữ dữ liệu nữa là đủ. Xe máy khi lưu thông vào vị trí camera sẽ ghi được bức ảnh số xe. Hình dáng người điều khiển vào dữ liệu máy tính xách tay. Trích xuất 1 phần thông tin xe vào thẻ từ để khách đưa theo

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox chạy điện chi tiết và miễn phí

Top 6 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TP Hồ Chí ...

Vì sao cần lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh

  • Nâng cao công dụng làm việc của nhân viên.
  • Tiết kiệm thời khắc, chi phí nhân lực.
  • Chuẩn hóa hệ thông gởi xe, tránh khủng hoảng mất xe (kể cả việc người khác thay đổi biển số khác).
  • Nâng cao uy tín doanh nghiệp, lưu lượng khách ra vào được đông hơn. Nhờ hệ thống giữ xe bài bản.

Đặc điểm của hệ thống quản lý và điều hành bãi xe này là: Sử dụng thẻ cảm ứng (hoặc thẻ chip) để triển khai vé gửi xe. Sử dụng camera quan sát để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh). Biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy vi tính. Phần mềm tích hợp cũng được thiết kế để tương thích với rất nhiều loại đầu đọc thẻ. Nhiều loại camera quan sát HD, camera IP khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn theo nguyện vọng quản lý và điều hành. Hay nâng cấp cải sinh các bãi xe sử dụng phần mềm cũ.

Lựa chọn giải pháp thông minh khi lắp đặt camera cho bãi giữ xe

Có khả năng cung ứng nhiều mô hình bãi xe không giống nhau như: Hệ thống có lối vào lối ra riêng rẽ, hệ thống chung lối vào ra, hệ thống vào ra đảo chiều. Hệ thống vào ra quản lý bởi 2 máy vi tính cá biệt hay dùng chung trên 1 máy tính xách tay.

Hệ thống giữ xe với chức năng tìm kiếm hình ảnh xe vào ra một cách thông minh. Giúp cho người gửi xe không phải lo nghĩ trong việc thất lạc. Mất thẻ giữ xe như cách thông thường. Hệ thống an toàn tuyệt đối cho người gửi và người giữ xe.

Các hệ thống giữ xe thủ công thông thường hiện đang tồn tại không ít tiêu giảm như:

  • Dễ gây nhầm lẫn căng thẳng cho người trông xe, thiếu tính an toàn.
  • Chậm trong thao tác làm việc kiểm soát xe vào ra, người gửi xe có thể hỏng vé giữ xe bằng giấy.
  • Do một số yếu tố khách quan như trời mưa, v.v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.