Phong thủy cho tiền sảnh ở công ty

tien sanh

Áp dụng lý thuyết của “Phong Thủy” trong tiền sảnh của công ty. Theo thuyết phong thủy, sảnh không chỉ là nơi đón tiếp, mà còn về hiệu quả ngăn ngừa thiệt hại từ bên ngoài xung vào hiệu lực, cũng như một tâm điểm riêng của mỗi nhà.

Phong cách, chất hoạt động, thậm chí uy tín của một doanh nghiệp phụ thuộc nhiều điểm trong khu vực tiếp tân, sảnh đón tiếp. Các nguyên tắc của phong thủy lập nhu cầu hiện đại ấn tượng của một lối vào, sảnh đón phải làm sao cho khách hàng đặt niềm tin vào các doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu những tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài.

 tien sanh

Kích thước

Phong thủy tiền sảnh quy tắc tương ứng với kích thước của ngôi nhà, tương tự như khí đầy cửa chỗ ngồi. Ngôi nhà lớn nhưng tiền sảnh lối vào nhỏ hoặc không có khí dễ bị lây lan. Ngôi nhà nhỏ khu vực sảnh quá lớn là lãng phí. Khi cao, bề mặt, các trường có thể được sử dụng để thêm thoải mái, hạ xuống để giới hạn phạm vi vùng đệm, làm cho nó gần gũi hơn (để vận động nơi công cộng khác thường rộng để đón nhiều cao).

Nếu khu vực tiền sảnh tối, bố trí bừa bộn sẽ chỉ ra rằng sự thiếu quan tâm trong hình ảnh của doanh nghiệp, làm giảm hưng phấn làm việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu cho mỗi cơ sở kinh doanh.

>>> dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Bố trí hợp lý

Đặt hàng có thể đến hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi chờ đợi và giao tiếp để kiểm tra và sắp xếp cho một sảnh đón không gian phong thủy hợp lý. Nếu thành phố là nhà cửa trước khi vào xung lùi cần thiết vừa đủ để giảm thiệt hại từ bên ngoài. Tỷ trọng của cửa chính cần có tương xứng với mặt tiền nhà và một tâm nhĩ bên trong, phù hợp với số lượng giao dịch, chiều cao và chiều rộng của văn phòng phía trước và các tài liệu hiện tại cửa hàng kinh doanh nội dung bên trong.

Nếu sử dụng cánh cửa đôi hoặc hơn, họ phải mở tất cả các cánh để đảm bảo thông suốt và chào đón, tránh tình trạng “mắt nhắm mắt mở” sẽ ngăn chặn dòng chảy khí, tạo cảm giác lệch lạc khi ra vào sử dụng. Chú ý cửa chính dẫn đến sảnh và không dẫn đến các văn phòng đúng hay … đi luôn để lại, vì vậy nếu cửa văn phòng và cửa sổ ở phía đối diện, lối vào chính để bố trí màn hình, cây cối, bàn ghế để thư giãn … để ngăn chặn dòng chảy di chuyển, luồng không khí gấp rút thông qua, nội thất được chi phối bởi phong cách bảo tàng không khí hội tụ tốt hơn.

Khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa cũng như các vấn đề cần quan tâm của du khách để vượt qua không gian không quá rộng hoặc sâu, nhưng nó không chỉ trong “sà ngay” để tiếp nhận. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên một khoảng cách 5-9 bàn chân của khách (từ 3m đến 5,5m) là phù hợp với nhịp sinh học và số địa ngục tốt về phong thủy. Lý tưởng nhất, quầy lễ tân cần có khoảng tường (Post chẩm) prop đằng sau đó treo kết hợp trên logo, tên công ty hoặc khẩu hiệu, trong khi mặt trước có không gian nội đã mở đường thông minh.

Lối đi đằng sau nên nằm ở một bên và đủ rộng để không đi xung quanh để có được một bàn mới. Nếu có nhiều đường dẫn tỏa ra từ quầy lễ tân, nơi họ phải phân loại các lối vào của nhân viên, nơi lối vào của khách sạn để tránh nhầm lẫn, va chạm giao thông ở địa phương.

Trang trí

Bright và tưởng tượng đầy màu sắc, hành lang có thể được sắp xếp theo các nguyên tắc của lẫn nhau Năm để thêm sức sống, theo quan niệm phong thủy. Ví dụ, trong hình dạng của một hình vuông (hành tây Thổ Nhĩ Kỳ), mái nhà vào sảnh để sử dụng các mái nhà hình ảnh sắc nét (hành Hỏa) cho sinh hóa Thổ Nhĩ Kỳ. Hoặc sơn màu xanh (dưới Cards điều hành), sảnh – có thể tán sơn màu trắng (hành Kim) để Kim sinh Thủy. Gặp trường hợp đường lái xe với các góc nhọn, vát xéo (hành Hỏa), nó có thể đặt non bộ, gương soi (Thủy) để khắc xuống Fire. Khi tiền sảnh của dạng dài (hành Mộc), bạn có thể sử dụng các mảng gạch trang trí thô, điểm nhấn vuông (hành Thổ Nhĩ Kỳ) để thực hành kiềm chế, làm giảm cảm giác hút thuốc hun.

Xem thêm: Cách sắp xếp phòng cho bé theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.