Cách bài trí tủ lạnh hợp phong thủy

tu lanh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong phong thủy, tủ lạnh là việc lưu trữ và quản lý kiểm soát thực phẩm, tủ lạnh có tác dụng to lớn. Biết làm thế nào để trang trí tủ lạnh phong thủy sẽ mang lại may cho chủ sở hữu.

  1. Đặt cho tủ lạnh

Đồ đạc vị trí tủ lạnh nhà bếp tốt nhất trong nhà là nhà bếp. Các nhà bếp là nơi ngọn lửa thịnh vượng, vốn tủ lạnh của kim, nhưng hỏa khắc kim. Vì vậy, để tủ lạnh trong bếp sẽ có tác dụng cân bằng các thuộc tính lửa. Nhưng lưu ý, tủ lạnh quầy đối diện hoặc bếp cho không khí nóng từ bếp và tủ lạnh không khí lạnh từ mâu thuẫn với một số khác sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó cũng có thể làm cho các thành viên trong gia đình không hòa thuận.

Nếu nguyên nhân cho sự thiếu mệnh thủy thuận lợi nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Trong đó có thể để nước, bia, băng cho ngành công nghiệp tài chính và vận động xúc tiến phát triển thịnh vượng. Ngoài ra, là có thể để thêm một tủ lạnh khác trong phòng khách để hỗ trợ vận mệnh của mình.

Những tủ lạnh mộc mệnh không nên đóng danh sách đó nên kê tủ lạnh ở một nơi bí mật trong ngôi nhà. Đối với những người không phải là với kim, đây là một cách tuyệt vời để hóa giải ảnh hưởng xấu từ tủ lạnh.

 tu lanh

Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa vì tài sản có thể gây ra sự mất ổn định của chủ sở hữu, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ thất bại.

  1. Làm thế nào để lựa chọn tủ lạnh màu

Để trang trí phong thủy tủ lạnh, tủ lạnh màu sắc với chủ nhà mệnh thì: Chọn màu sắc phù hợp với một tủ lạnh side có thể trung hòa tác dụng không mong muốn không tương thích với các kim loại, đồng thời việc hỗ trợ cho các kim loại với mệnh.

Jupiter tương ứng với màu xanh lá cây, tương ứng với kim loại màu trắng, nước tương ứng với màu đen và màu xanh, đỏ lửa và tương ứng với màu tím, đất tương ứng với màu vàng và nâu. Kim nên được lựa chọn với tủ lạnh màu trắng, vàng, nâu để tăng may mắn. Các tay đua của kim có thể lựa chọn một tủ lạnh với màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh lá cây để hạn chế kim của tủ lạnh.

 >>> 23 Điều kiêng kị cho phong thủy nhà bếp

  1. Làm sạch tủ lạnh thường xuyên

Chủ sở hữu cần phải thường xuyên làm sạch tủ lạnh vì tủ lạnh có mối quan hệ chặt chẽ với các hoạt động tài chính của các chủ sở hữu. Như vậy nên làm cho tài sản phát triển.

  1. Tủ lạnh không được để trống

Related thức ăn sử dụng tủ lạnh. Thức ăn dồi dào ngụ ý chủ nhân không phải lo lắng về thực phẩm, quần áo. Tuy nhiên, các tủ lạnh là trống có nghĩa là tình hình kinh tế không lạc quan, vì vậy tủ lạnh lên để đủ lương thực.

  1. Không có các thiết bị điện hoặc các mặt hàng được đặt trên nóc tủ lạnh

Tôi thường thấy những người để tiết kiệm không gian, nó đã đặt một lò vi sóng, lò nướng hoặc máy xay trên nóc tủ lạnh. Không nói về quan điểm phong thủy, khoa học, sóng điện từ do các thiết bị điện phát ra đã ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sử dụng.

Nhiều người có thói quen có ích cho các đối tượng trên tủ lạnh, mái nhà ngày dài nó sẽ trở thành một thiết bị lưu trữ. Ý tưởng này là vô hại, nhưng trên thực tế nó ảnh hưởng đến sự hội tụ tài chính. Vì vậy, không nên để lại những thứ trên tủ lạnh, tốt nhất để lau sạch, cả bên trong và bên ngoài.

Xem thêm: chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.