Phong thủy cho nhà ở

binh hoa trong phong thuy

Phong thủy cho nhà ở

Không nên đặt ti vi trong phòng ngủ, hay giường kê quá sát tường, vòi ống nước chảy tí tách do bị rò rĩ….. đó chính là những điều tối kỵ nhất trong phong thủy.

Bất kỳ ai cũng mong có thật nhiều may mắn cũng như sức khỏe, tiền bạc công danh đều viên mãn, cuộc sống hạnh phúc và suôn sẽ. Và tất cả những điều ấy cũng chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong cuộc sống, và vì lẻ đó mà ngày nay người ta rất chú trọng phong thủy để mang lại nguồn năng lượng tốt cho mình và có thể phần nào giúp mình may mắn, thay đổi cuộc sống của mình.

binh hoa trong phong thuy

 

Bình hoa với những bôn ghoa héo, cánh hoa rơi rụng mang lại năng lượng không tốt cho gia chủ, bộc lộ bản tính luộm thuộm cẩu thả của gia chủ

  1. Tránh kê giường ngủ sát tường:

Ngày nay người ta dùng phong thủy rất nhiều cho nhà ở, quàn áo, nếu như chúng ta khéo léo biết vận dụng phong thủy trong cuộc sống thì những lợi ích may măn sẽ luôn mĩm cười với bạn. Bên cạnh đó có một số điều tối kỵ nên tránh trong phong thủy, để không mang lại điều xấu hay xui xeo cho bạn. Dongphucteen xin chia sẽ một số bí quyết tối kỵ nên tránh trong phong thủy cho nhà ở của bạn

Đây là điều tối kỵ mà rất nhiều người mắc phải, vì đa phần người ta vẫn sử dụng lối bố trí kê giường sát tường. Và việc ấy ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, việc ấy sẽ hạn chế và làm mất đi nguồn năng lượng tốt cho bạn khi bạn đang ngủ say. Khi ngủ là lúc chúng ta nghĩ ngơi, thả lỏng cơ thể, thư giãn vì thế việc bố trí ấy sẽ làm cho năng lượng tốt chúng ta không được hấp thu, và hạn chế phần bước xuống giường vì có bức tường làm trở ngại khi có những điều khó biết trước được xảy ra. Và khi một chiếc giường được kê thoáng không sát tường, sẽ giúp vợ chồng luôn yêu thương nhau, tránh bất hòa và tranh chấp với nhau, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận và hạnh phúc.

  1. Hành lang, cửa ra vào tối không sáng và thoáng:

Một sai lầm rất phổ biên là việc bố trí hành lang thiếu đèn và ánh sáng, cửa ra vào bị cây xanh che phủ, ánh sáng bị thu hẹp không ùa vào bên trong nhà, nhìn tăm tối và mù mịt. Bố trí cửa ra vào, và hành lang sáng, màu sắc tươi, sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt, mang lại cho gia chủ nhiều điều may măn, và đường công danh thuận lợi, mang lại hạnh phúc sự vui vẻ cho các thành viên trong gia đình cũng như các vị khách đến ghé thăm.

  1. Tránh để ti vi, thiết bị số trong phòng ngủ:

Ít ai biết rằng ti vi, thiết bị số là kẻ thủ nguy hiễm từng bước ngấm ngầm hủy hoại mối quan hệ giữa đôi vợ chồng. Tất cả những đồ thiết bị số ấy khiến cho các cặp vợ chồng thường xuyên bất hòa và dễ xa cách nhau. Phòng ngủ là một nơi yên tĩnh, thư giãn riêng tư của đôi vợ chồng. Vì thế đừng phá hoại không gian lãng mạn của đôi vợ chồng bằng những đồ vật gây nguy hiễm thầm lặng cho vợ chồng, hãy nên nhớ và rời xa chúng để tránh bị tác động .

  1. Hệ thống ống nước hư hỏng hay bị rò rĩ:

Đa phần mọi người rất ít khi lưu tâm đến việc này, nhưng nên nhớ nếu hệ thống cung cấp nước, vòi nước cho gia đình bạn bì rò rĩ đồng nghĩa với việc tài chính của bạn bị bị giảm, tiền tài sa sút, thậm chí sức khỏe của bạn đang có vấn đề nghiêm trọng. nếu bất kỳ ống dẫn nước nào trong gia đình bạn bị hư hỏng, hãy sữa chữa nếu bạn có kinh nghiệm, còn không hãy gọi đội sữa chữa tới giúp bạn. Đây không phải là vấn đề lớn lao, nhưng cũng chính vấn đề nhỏ như vậy sẽ mang lại cho bạn và gia đình tiêu tan tài chính, mất đi khí chất tích cực cho ngôi nhà của bạn.

  1. Trưng bày bức tranh không phù hợp:

Bạn yêu nghệ thuật và thích trưng bày tranh vẽ hay tranh thêu, đồ cổ….. thì hãy trưng bày và treo chúng tại một phòng riêng, bởi vì chúng có ảnh hưởng rất lớn vơi những người thân trong nhà bạn cũng như các vị khách ghé thăm. Còn trong phòng khách, phòng ngủ, hay phòng em bé…. Bạn nên để những bức tranh mang họa tiết sinh động vui tươi và hạnh phúc, đem lại cái nhìn ấm áp cho bức cứ ai khi ngắm chúng.

  1. Các tấm gương đôi diện nhau:

Các tấm gương đối diện nhau, là điều tối kỵ trong phong thủy. Bởi vì khoảng cách không gian ngay vị trí đối diện nhau phản xạ tương tác nhau, mang lại nguồn năng lượng xấu cho gia chủ, khiến cho những người trong nhà hấp thu nguồn khí xấu không có lợi.

  1. Không để cây cảnh đã chết trong nhà hay ngoai sân vườn:

Những cây cảnh đã chết không nên đặt trong nhà hay ngoài sân, vì nó chứng tỏ sinh khí cho ngôi nhà của bạn đang yếu dần và sẽ lụi tàn. Điều tốt nhất là bạn nên để cây cảnh xanh tươi, không khí thoáng mát, ánh sáng tràn vào nhà, cho căn nhà vẻ đẹp sức sống mới. Do vậy nên chú ý cây trồng trong nhà bạn nhé. Hãy chăm chúng thật tốt, tưới cây đều dặn, lau chùi, rửa bình hoa, hay chậu kiểng, thay hoa thường xuyên. Hãy mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tốt từ những cây cảnh xanh tươi mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.