Những trò chơi dành cho người thích phiêu lưu tại Phan Thiết

cheo thuyen kayak

Những trò chơi dành cho người thích phiêu lưu tại Phan Thiết

  1. Lặn biển

Với bộ môn này, khi tham gia bạn sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết y như một thợ lặn chuyên nghiệp gồm: ống thở, chân vịt, quần áo lặn, kính mắt, bình hơi và dây nịt bằng chì. Trước khi xuống nước bạn sẽ được hướng dẫn cách hít thở dưới nước cũng như một số thao tác ký hiệu với người hướng dẫn.

lan bien tai phan thiet

Nếu bạn chưa lặn bao giờ hoặc không thường xuyên thì khi xuống càng sâu, tai của bạn sẽ có thể bị đau vì sự thay đổi áp suất nhé. Bù lại bạn sẽ được ngắm những dãi san hô cùng những chú cá vô cùng đáng yêu, nhiều màu sắc vô cùng dễ thương đấy.

 

  1. Dù lượn

du luon phan thiet

Với môn thể thao ưa thích tại Phan Thiết được hoạt động bời yếu tố tự nhiên là gió cùng sự trợ giúp của nhân tạo là con người. Đây được xem môn thể thao mạo hiểm nhưng không vì thế mà nó thiếu sự thu hút với những người thích cảm giác mạnh. Bạn sẽ được bảo vệ bởi các khóa an toàn ngang bụng và hông, khi khởi động thì bạn cần chú ý tới vận tốc của chiếc ca nô để chạy đều theo để chiếc dù có thể nhấc bạn lên mà không phải ngã úp. Bây giờ bạn có thể thỏa sức ngắm cả một vùng biển bao la trên độ cao 70-100m. thật tuyệt phải không nào !!!

 

 

  1. Mô tô nước

mo to nuoc phan thiet

Bạn đam mê tốc độ? Và bạn không chỉ muốn tận hưởng cảm giác đó trên đường bộ mà ngay cả trên đường biển nữa thì đừng bỏ qua trò mô tô nước này khi đến thành phố biển Phan Thiết nhé! Việc vận hành một chiếc mô tô nước cũng khá đơn giản thôi, nó giống như một chiếc xe tay ga được làm bằng vât liệu chủ yếu là nhựa comppsite. Vít ga và lướt trên mặt biển là bạn đã y như một tay đua chuyên nghiệp rồi đấy.

 

  1. Chèo thuyền Kayak

cheo thuyen kayak

Bạn đã từng thấy việc người ta chèo thuyền kayak trên tivi vượt qua những thác nước chảy xiết, gập gềnh thì có lẽ bạn cũng đoán được rằng đây là bộ môn mà đòi hỏi cần phải có sự bình tĩnh, kiên trì và đồng thời là lòng can đảm, tinh thần đồng đội nữa. Chèo thuyền kayak trên biển Phan Thiết sẽ vô cùng thú vị khi bạn có cơ hội chinh phục những con sóng hung hăng bằng những cách xử lý tình huống linh hoạt của chính bạn đấy.

 Xem thêm các thông tin du lịch đó đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.