Để trang phục công sở ngày trở nên gợi cảm hơn

dong phuc cong so huyen bi sang trong

Để trang phục công sở ngày trở nên gợi cảm hơn

Thời trang công sở ngày càng thịnh hình hơn, một số cách giúp cho các bạn nữ trông nữ tính, quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng và lich sự, phù hợp để đi làm, hội hợp, dạo phố….

Thời trang  công sở ngày càng đa dạng với nhiều thiết kế phá cách, không như trước đây vơi những mẫu đơn giản và trở nên nhàm chán. Ngày nay, thời trang công sỡ như đi dần vào tư tưởng của tất cả các bạn trẻ, từ cơ bản cho đến tân thời hơn, nhiều kiểu mẩu hơn, đang dần đánh vào nhu cầu thiết yêu của chị em phu nữ.

 

dong phuc cong so tre trung lich lam

Thiết kế trang phục công sở chủ yếu  đánh vào sự kín đáo, thanh lich, phù hợp với mọi lức tuổi và số đông, nên sự gợi cảm, quyến rủ cho trang phục này vẫn còn một số hạn chế. Để phong cách ngày càng đa dạng hơn, các nhà thiết kế đã cho ra mắt một số bộ sưu tập thời trang công sở mới lạ và đẹp mắt. Người mẫu Lệ Hằng đã tham gia và cho chúng ta một số gợi ý, để biến đồng phục công sỡ trở nên thanh lịch và gợi cảm hơn không những phù hợp cho công sở mà còn giúp chúng ta thể hiện ở các sự kiện khác.

 

dong phuc cong so tre trung ca tinh

Chất liệu sử dụng cho đồng phục công sở nên chọn chất liệu mềm, kết hợp với váy hay quần, với màu sắc trắng, xanh đen, hay đen làm chủ đạo. Để gợi cảm và quyến rủ hơn, dùng chất liệu ren, voan may theo kiểu công sở, có thể sử dụng đi dạ tiệc hay dạo phố. Nen chọn màu trẻ trung, trang nhã để phù hợp với tất cả hoàn cảnh.

 

dong phuc cong so huyen bi sang trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.