Những món ngon khi đến Sài Gòn du lịch

Ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng, liên tục tham gia các món ngon mới của các nền văn hóa khác nhau. Gần đây, nhiều đồ ăn vặt mới nổi trong thị trấn du lịch Sài Gòn nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người trẻ tuổi.

Nước Mochi

Bánh Mochi may mắn rất phổ biến ở Nhật Bản, thường ăn nhiều hơn trong những ngày nghỉ. Bánh bột gạo với đầy vòng tròn nhỏ – Trước đây, người dân ở thành phố Hồ Chí Minh thường thường mochi được biết đến.

mochi-nuoc
Mochi làm mới nước có hương vị, ăn thơm nhẹ với bột đậu nành và xirô đường nâu. Các món ăn đặc biệt thích hợp cho những ngày hè nóng bức.

Năm 2014, mochi nước, món tráng miệng của Nhật Bản đã được giới thiệu tại thành phố mang tên Bác. Giống như tên gọi của nó, chiếc bánh với pha lê khổng lồ tinh khiết, mắt không kém ngon một tác phẩm nghệ thuật. Thành phần chủ yếu bao gồm nước và bột bánh mứt nhưng đòi hỏi chế biến khá công phu.

Vitamin ăn cả bát

Thay như cốc cà phê ăn, ăn toàn bộ smoothies bát ở Sài Gòn là một sản phẩm mới của một quán cà phê ở quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Thức uống độc đáo nhanh chóng nhận được sự đón tiếp khách.

sinh-to-an-ca-li
Chỉ cần tận hưởng các vitamin bên trong, tranh thủ nhâm nhi ly vỏ bên ngoài làm cho thực khách thú vị.

Các kính ngoại thất mờ được làm bằng thạch với màu xanh, rau màu đỏ tự nhiên mà không sử dụng hóa chất. Sau 2 giờ trong tủ lạnh, rong biển đông lạnh bên ngoài hình dạng phù hợp được sử dụng. Chỉ cần tận hưởng các vitamin bên trong, tranh thủ nhâm nhi ly vỏ bên ngoài làm cho thực khách thú vị.

Gạo nếp Mango

xoi-xoai
Mango gạo nếp, món ngon đặc trưng của Thái Lan đã được đưa vào Việt Nam và nhanh chóng được liệt kê thiên đường ăn vặt ngon ở phố Sài Gòn.

Các thành phần chính của món ăn bao gồm gạo nếp, sữa dừa, mè, đường và xoài chín không thể thiếu. Ngọt ngào món cơm nếp đòi hỏi chế biến đầu bếp một cách tỉ mỉ, đảm bảo các hạt chất béo xôi mềm ngày dừa thơm, phẳng kết hợp với vị chua ngọt miếng xoài chín. Xoài trà gạo nếp bán ở huyện Thái trên đường Nguyễn Tri Phương, Q10.

Kem sầu riêng bánh của
Kem sầu riêng bánh của

Dish có xuất xứ từ Singapore, tại Việt Nam, bánh kem sầu riêng làm đúng “chỗ” trong trái tim của những người đam mê và hương vị ngọt béo của các loại trái cây nhiệt đới. Bên ngoài là crepes, kem tươi và sầu riêng trong nhân dân. Để tạo sự bắt mắt, một số cửa hàng còn lớp vỏ màu xanh lá cây sáng tạo của lá dứa hoặc các loại mới của thành phố như kiwi, bơ …

Chiên bao tử cá

bao-tu-ca-chien
Dạ dày giòn rụm cá chiên vàng

Món ăn phổ biến ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long của Châu Đốc, An Giang và dần dần giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi chiên thức ăn nhưng không quá tắt bằng những mảnh nhỏ dạ dày ăn cá, chiên giòn rụm vàng, ăn kèm với rau mùi, tương ớt hoặc xốt mayonnaise.

Xem thêm: quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.