Những model bàn điểm trang khiến chị em phải ‘thèm khát’ để sở hữu

Auto Draft

Những chiếc bàn trang điểm chính là không gian riêng tây đầy huyễn hoặc với quờ chị em nữ giới.

Bàn điểm trang ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, cổ điển, hiện đại, đương đại… Với mỗi phong cách thiết kế, chúng sẽ được sử dụng các chất liệu và màu sắc biệt lập. Tuy nhiên, dù thiết kế như thế nào thì bàn điểm trang vẫn phải đảm bảo kết cấu gồm mặt bàn, gương, các ngăn kéo hoặc kệ để xếp đồ điểm trang. hiện tại, bàn trang điểm theo phong cách đương đại là được ưa chuộng hơn cả.

Auto Draft

Chiếc bàn trang điểm này được làm theo cấu trúc tinh thể với chất liệu đốn bằng kính trong phủ màu. Kết cấu đơn giản gồm một gương tròn, ngăn kéo dưới bàn và một hộp nhỏ để cất đồ đặt ngay trên mặt bàn. Gương được sử dụng có màu đen trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, phối hợp với gam màu nude mang đến tổng thể đơn giản nhưng ấn tượng.

Mẫu bàn điểm trang này lại được thiết kế để hiệp với một phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể đặt nó ở một góc hoặc ngay bên cạnh giường. Bàn đá bằng cẩm thạch phối hợp với gương gắn tại góc bàn và một hộp đựng đồ cỡ nhỏ màu vân gỗ tối màu. Sự tối giản trong thiết kế mang đến nét đẹp hiện đại mà trang nhã.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn học độc đáo vui lòng liên hệ tại đây

Chiếc bàn trang điểm này lại được thiết kế rưa rứa như một chiếc bàn làm việc. Bàn dùng chất liệu gỗ cứng với ba ngăn kéo lớn giúp gia tăng khả năng đựng đồ. Trên mặt bàn đặt một chiếc gương tròn nhỏ ở góc. Với kiểu bàn điểm trang này bạn có thể tích hợp hai công dụng trong 1, vừa là bàn trang điểm, vừa là bàn làm việc rất thuận tiện.

Chiếc bàn trang điểm sang này sẽ hút bất kỳ người phụ nữ nào. Chiếc bàn có dạng hình uốn lượn nhẹ nhõm, bao quanh thân người khi bạn ngồi xuống. Ngăn lưu trữ được bố trí ở hai bên của bàn. Nhiều chiếc gương nhỏ với những hình trạng khác nhau đặt trên bề mặt đá hoa mang đến vẻ qua và độc đáo.

 

Video: Hướng dẫn cách trang điểm theo thập niên 90

Chiếc bàn trang điểm này được thiết kế với vẻ mảnh mai và tao nhã. Kết cấu bàn đơn giản với một chiếc gương tròn gắn trên thanh gỗ ngang và một giá đựng đồ nhỏ xinh gắn bên cạnh gương. Các chi tiết đồng được sử dụng một cách khéo léo# để tôn lên vẻ đẹp tinh tế mà không làm mất đi nét mộc mạc của gỗ.

 

Với thiết kế linh hoạt, chiếc bàn trang điểm này có thể đảm trách hai công việc một lúc, vừa là bàn trang điểm, vừa là bàn làm việc hiệu quả. Chất liệu gỗ sơn phủ màu kim khí đương đại. Chiếc gương tròn có khả năng quay hai mặt được gắn trên mặt bàn cùng 3 ngăn kéo bên dưới mặt bàn để lưu giữ đồ.

 

Chiếc bàn điểm trang lý tưởng cho không gian hẹp với thiết kế bất đối xứng độc đáo. Chiếc bàn này chỉ có hai chân ở mặt trước còn lưng được gắn cố định vào tường và vẫn có một chân thứ ba để tạo điểm nhấn. Điều này có tức là bạn cần chọn vị trí nhất thiết để lắp đặt chiếc bàn và chẳng thể chuyển di nó tự do được. Mặt bàn có thể kéo lên để lộ ra không gian lưu trữ bên dưới và một chiếc gương gắn bên dưới mặt bàn. Khi không dùng bạn có thể gập lại mặt bàn xuống và biến nó trở thành chiếc bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.