Những khó khăn trong điều trị bệnh gút bằng phương thức thông thường

Auto Draft

Bệnh gút đã được biết đến từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên nhưng đến lúc này vẫn chưa có loại thuốc nào được coi là điều trị khỏi bệnh. Bệnh gút có liên quan đến chức năng chuyển hóa của gan và chức năng thải trừ acid uric qua thận, trong khi từ trước đến nay các phương pháp điều trị thường tập trung sử dụng nhóm thuốc kháng viêm, giảm đau để giải quyết triệu chứng viêm khớp của từng đợt gút cấp và sử dụng nhóm thuốc tăng thải hoặc giảm tổng hợp Acid uric để hạn chế tái phát

Quý bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh gút bằng đông y vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Náo loạn chuyển hóa purin gây tăng acid uric thường kèm theo khá nhiều rối loạn chuyển hóa khác như náo loạn lipid máu (trên 84%), rối loạn đường máu, tăng huyết áp, suy giảm chức năng gan, suy thận… trong khi các loại thuốc trên lại có  chức năng phụ gây ảnh hưởng đến gan và thận. Đó là Vì Sao tạo nên việc điều trị gout từ trước đến nay luôn gặp khó khăn.

 

Auto Draft

Khi bệnh gút đã gây những hậu quả nặng nề cho bệnh nhân như suy giảm chức năng gan, suy thận nặng, thoái hóa khớp, biến dạng khớp, cứng khớp, mất khả năng vận động do những cục tophi gây ra thì việc ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng là vô cùng khó khăn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.