Mẹo vặt giúp tự trang trí nội thất nhà cửa tuyệt đẹp

Những “bí kíp” thiết kế nội thất được bật mí dưới đây sẽ giúp tạo ra một không gian sống hoàn hảo, để lại ấn tượng khó phai trong bất cứ vị khách nào khi đến thăm nhà bạn.

1. Lựa chọn phong cách phù hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thuộc lĩnh vực thời trang, trang trí, do đó phong cách kiến thiết nội thất nhà ở thay đổi theo từng năm, thậm chí là từng mùa, do đó nếu không muốn phải “vật vã” chạy theo mốt thì ngay từ khi lên kế hoạch, bạn nên xác định rõ cho mình một phong cách nhất định. Phong cách đó phải vừa hợp với sở thích cá nhân, vừa dung hòa với quan điểm và thói quen của từng thành viên trong gia đình, đặc biệt là cần linh hoạt để có thể cải tạo một cách dễ dàng khi cần thiết. Để trong một vài năm tới, khi không gian mà bạn tâm đắc bấy lâu dần trở nên lỗi mốt thì vẫn có cách cải tạo và luôn giữ được vẻ thú vị riêng có như ban đầu.

Mau rem cua so dep

2. Cân nhắc đến kích thước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kích thước là một trong những yếu tố mà bạn cần ân cần ngay từ khâu lên kế hoạch để có được ý tưởng thiết kế nội thất đẹp và chuẩn. Theo đó, hãy cân nhắc và tính nết cho kỹ kích thước của từng khu vực trong nhà, kèm theo đó là kích thước của những mòn đồ nội thất mà bạn sẽ buôn bán.

Nên nhớ, nhồi quá nhiều thứ trong một không gian eo hẹp sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên chật chội. Ngược lại, nếu một không gian quá rộng nhưng lại bố trí đồ đạc một cách thưa thớt thì lại khiến cho không gian đó trở nên quá trống trải, lạnh lẽo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.