Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Auto Draft

Lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Thủ Dầu 1 là Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nàm trong cùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện và các tỉnh bên cạnh, đặc biệt là tỉnh Bình Dương giáp với Thành phố Sài Gòn – thành phố có nền kinh tế phát triển năng động nhất nước Việt Nam.

Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị nhà hàng
Kinh tế ngày càng cải cách và phát triển, đời sống người dân được nâng cao rất nhiều, nhu cầu ăn uống, mua sắm và chọn lựa các yêu cầu phẩm càng tăng cao rõ rệt. Trình độ dân trí cao nên sức mua tại các siêu thị gia tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu mua ngày một nhiều của người sử dụng, các hệ thống siêu thị cửa hàng được xây dựng lên ngày càng nhiều.
Để siêu thị cửa hàng của bạn thu cháy khách hàng yêu cầu cửa hàng của mình phải trưng bày bắt mắt, gọn gàng. Đó là nhiệm vụ của hệ thống kệ siêu thị. Kệ siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống kệ siêu thị, cửa hàng, siêu thị mini.
Công ty PTH VINA chuyên cung cấp hệ thống kệ siêu thị, các thiết bị chuyên dùng cho siêu thị: xe đẩy siêu thị, giỏ xách ẩm thực, laptop tiền, máy đọc barcod
Các loại kệ hay sử dụng tại hệ thống ẩm thực ăn uống, cửa hàng:
Kệ đơn nhà hàng ăn uống: được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét, năng lực chuyên môn chịu tải trọng cao. Kệ đơn siêu thị là loại kệ dùng để áp tường, tận dụng khoảng không gian sát tường của các của hàng để trưng bày nhiều hàng hóa hơn.
Auto Draft
Kệ đôi ẩm thực ăn uống: Kệ đôi siêu thị nhà hàng là loại kệ có hai mặt để hàng, được để ở giữa  cửa hàng, nhà hàng ăn uống. Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét. Kệ đôi trưng ở giẵ nhà giúp cho cửa hàng có tương đối nhiều không gian trưng bày hàng hóa hơn, hơn nữa cửa hàng của mình nhìn xin xắn mắt hơn nhiều.
 


Đầu kệ: là một trong kệ đơn độc lập. Được lắp tại các đầu kệ đôi, dùng để trưng bày hàng hóa tặng ngay hoặc các mặc hàng mà khách hàng hay dùng, Để khách hàng đễ dàng tìm kiếm hơn.
Ngoài ra, công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị, kệ làm theo yêu cầu.
Để được support kĩ hơn về kệ siêu thị bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921. bạn sẽ được nhân viên support nhiệt tình về các lắp đặt và chọn lựa các loại kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.