Phòng khách vị trí hướng đúng phong thủy tốt

Auto Draft

Phòng khách luôn là không gian đặc trưng của việc đối ngoại đồng thời chịu nhiều áp lực giao thông đi lại giữa trong và ngoài. 
Do vậy, phong thủy phòng khách cần hướng đến cách bố trí thế nào cho hòa hợp, dễ chịu, đầm ấm, kết Nối Khí tốt cho không gian toàn ngôi nhà.

Auto Draft

Dù nội thất cổ điển Á Đông hay Tây phương, những mảng bình phong, tủ kệ sẽ giúp phòng khách “che mà vẫn khoe” một cách trang nhã

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn ghế phòng khách nhỏ vui lòng liên hệ tại đây.
 

 Phân khách chủ, đủ góc nhìn

Đặc trưng văn hóa Đông phương coi trọng tính ổn định và ngôi thứ. Khách đến nhà luôn được mời vào vị trí trọng thể nhưng không đi sâu vào các hoạt động nội bộ.Đặt bộ bàn ghế tiếp khách cần xác minh vị trí khách và chủ, không nên theo kiểu "ai ngồi đâu cũng được". Gia chủ phải bảo đảm an toàn Tọa Hướng đúng phong thủy, hợp hướng Mệnh Trạch, rất có khả năng bao quát các sinh hoạt trong gia đình, tầm nhìn rộng và quán xuyến tốt hơn chỗ ngồi của khách. Còn khía cạnh của khách lại cần được hướng vào các vị trí đẹp của nhà.

Với nhà tinh giảm diện tích, khoảng tiếp khách thân mật có thể đặt trên lửng, kết hợp với phòng nghe nhìn thành một chốn hàn huyên thú vị
Trang trí hài hòa chung Riêng

Dù có theo phong cách nội thất nào, nơi tiếp khách cần tránh các kiểu bố trí phô trương, lộn xộn, thiếu tâm điểm và hệ trục. Tương tự với bàn ăn, xu hướng quây quần khi bố trí sàn và trần luôn đem đến hiệu quả gắn bó và tập trung hơn trong giao tiếp. Ví dụ như mảng trần cân đối có đèn chùm ở giữa là cấu tạo đảm bảo tính tập trung cao, trang trọng và ánh sáng không bị lộn xộn ở phòng khách.

Những vật phẩm may mắn & chiêu tàiKhông chỉ mang lại phúc khí, những vật phẩm này còn có tính năng chiêu tài dẫn lộc cho chủ nhân khi trưng bày trong không gian nhà ở.Dĩ nhiên vẫn rất có thể tạo những kiểu trần khác như lệch một bên, uốn lượn… miễn sao tương xứng với tính chất không gian và cách bố trì bộ salon bên dưới. Bình hoa tươi, đèn trang trí và rèm cửa cũng là những vật dụng tốt để trang trí, kích hoạt vận khí nhằm giúp cho cuộc trò chuyện khách – chủ trở nên gần gũi, thú vị và hòa hợp với nhau hơn.

Nếu ghế thuộc kiểu không có điểm tựa sau lưng thì nên bố trí dựa vào bức tường, vào tủ kệ làm Hậu Chẩm sẽ tốt hơn.Các căn hộ cao cấp theo kiểu không gian mở hiện giờ bước vào cửa có thể gặp ngay bếp ăn (Lộ Khẩu Táo) hoặc nhìn thông thống qua phòng ngủ, nhà xí.

Vì vậy, dùng hệ vách ngăn nhẹ sẽ giới hạn thấp thoáng các khu vực khách – chủ và chung – riêng để tạo tiện nghi và riêng tư hơn. Khách đến nhà dù thế nào cũng chỉ trong khoảng thời gian nhất định, bố trí nên tránh gây xáo trộn sinh hoạt của hạnh phúc gia đình. bản vẽ xây dựng và nội thất chính vì vậy cần sự cân nhắc, dung hòa các yếu tố liên quan để đưa ra chiến thuật tương xứng, trang trí theo phong thủy hợp lý hợp tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.