Làm thế nào để tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Trung Hoa hiện giờ đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi dòng sản phẩm. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Trung Hoa hiện đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi mặt hàng. Chính vì như vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:Thanh toán Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt tận gốc

Tìm kiếm nguồn hàng China giá tốt trực tiếp tại các xưởng

Trong kinh doanh hiện nay, việc đến trực tiếp các xưởng để nhập số lượng hàng lớn với mức giá rất tốt là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chọn lựa nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc này lại mang tới cho khách hàng những ưu, nhược điểm không giống nhau. Trong các số đó, có thể kể đến như:

Ưu thế:

 • Có thể gặp và nói chuyện trực tiếp với các xưởng sản xuất để giá thành có thể cực tốt.
 • Trực tiếp kiểm tra sản phẩm xem chúng có chất lượng tốt hay không, có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không
 • Tự do đàm phán, trả giá với người bán khi mua hàng
 • Thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng vì lúc bấy giờ có khá nhiều đơn vị phân phối không giống nhau nên khách hàng có thể so sánh giá trực tiếp để chọn xem nơi nào có giá tốt nhất, chất lượng cao nhất
 • Giá thành mua sản phẩm sẽ tốt hơn không hề ít so với mua hàng thông qua phương tiện, phương thức khác.

Nhược điểm

 • Khách hàng sẽ tốn thời gian, chi phí tương đối lớn cho việc di chuyển, ăn ở tại Trung Quốc
 • Mọi người cần phải biết ngôn ngữ China để quá trình mua bán, trả giá tốt hơn.
 • Phải đi không hề ít nơi mới có thể khảo giá của các sản phẩm và chọn lựa đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng, giá cả rất tốt. Vì tại các xưởng sản xuất này không niêm yết giá bán chi tiết cụ thể. Chính vì vậy, chúng có thể chênh doanh thu rất nhiều giữa các nơi xuất kho với nhau.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 lúc bấy giờ, việc tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt trở nên vô cùng thuận tiện.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại China

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể tiết kiệm thời điểm, công sức của mình bằng cách ngồi tại nhà, sử dụng các thiết bị điện tử di động để đặt hàng online.
 • Mọi người có thể dễ dàng so sánh giá thành của các đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng như nhau. Từ đó đưa ra được ra quyết định chọn đơn vị nào tốt nhất.

Nhược điểm

 • Vấn đề về giao dịch, vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn
 • Khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng hàng hóa có chất lượng kém vì không được trực tiếp xem hàng.
 • Thường xuyên gặp phải tình trạng bị mua đắt nếu như khách hàng không xem xét kỹ chất lượng hàng hóa tương tự như đơn vị kinh doanh.

Tìm kiếm nguồn hàng từ các group trên Facebook

Tại Việt Nam, Facebook có thể là mạng xã hội phổ biến nhất. Chính vì vậy, trên đây có rất nhiều group khác biệt chia sẻ về cách đặt hàng hóa từ Trung Quốc tiện lợi. Vì vậy, hình thức tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ từ các group Facebook rất phù hợp và nhanh chóng.

Đối với cách thức này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những chia sẻ hữu ích nhất từ những người có không ít kinh nghiệm trong việc đặt đơn hàng Trung Quốc. Chính vì như thế, rất có rất nhiều khả năng mọi người sẽ tìm kiếm được những đơn vị kinh doanh cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại bán đi với giá vô cùng hợp lý và phải chăng.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu các hình thức trên đều là mọi chủ nhân động tìm kiếm nguồn hàng China giá tốt tận gốc thì trong cách này, các bạn có thể thuê các công ty trung gian để đặt hàng hộ. hiện nay, có rất nhiều công ty có những dịch vụ mua hộ với sản phẩm có chất lượng tốt, Ngân sách chi tiêu tận gốc. Chính vì thế, chỉ cần tìm kiếm kỹ, khách hàng có thể mua được những mặt hàng với mức giá vô cùng hợp lý.

Thậm chí, với cách này, mọi người chẳng phải tốn vô số thời gian, kinh phí. Vì thông thường, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm đến cho những cơ quan trung gian này, họ sẽ có nhiệm vụ đặt đơn hàng, vận chuyển và có những chính sách tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm hàng hóa và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn tài lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.