Khám phá ở trên thẻ giữ xe của bãi giữ xe thông minh

Auto Draft

Thẻ từ và công nghệ thẻ từ là thành phần quan trọng trong hệ thống bãi giữ xe thông minh. Chiếc thẻ nhựa tích hợp công nghệ nhận dạng không dây được đánh là bước tiến lớn của chiến thuật giữ xe so với phương pháp ghi vé giấy ở bãi giữ xe cổ truyền. Với khách gửi xe thì đây chính là căn cứ pháp lý để họ bảo vệ phương tiện của mình tại các bãi đỗ xe. Vậy đã bao giờ bạn để ý đến nội dung và tấm hình trên chiếc thẻ từ này chưa?
Phương tiện quảng cáo kết quả thương hiệu cho doanh nghiệp đầu tư
rõ nét các nhà marketing hiểu rất rõ độ lan tỏa rộng rãi của chiếc thẻ gửi xe, vậy thì tại sao không tận dụng công cụ quảng cáo hữu hiệu này dù rằng kích thước trung bình cho một thẻ gửi xe chỉ có 9,5 × 6,5 cm?

Nếu bạn liên tiếp ra vào các bãi giữ xe thông minh chắc chắn sẽ đọc thông tin trên chiếc thẻ gửi xe ít nhất một vài lần. Chắc chắn sẽ chú ý đến hình ảnh/logo hoặc các dịch vụ ngành nghề khác của doanh nghiệp đầu tư được in ấn trên đó. Cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên máy giữ xe bằng thẻ từ được coi là chiến lược quảng cáo cơ sở hữu hiệu. Ngoài ra nhiều tầng hầm gửi xe của các khách sạn, trung tâm thương mại còn tận dụng thẻ gửi xe để tiếp thị những dịch vụ khác của họ như: bể bơi, rạp chiếu phim, phòng gym…
Căn cứ pháp lý để khách gửi xe bảo vệ tài sản của mình

Như chúng ta đã biết, thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh được gắn chip IC có ghi mã số cố định và mỗi mã số này sẽ ứng với hình ảnh biển số xe/ chủ xe khi xe vào bãi gửi. Khi khách lấy xe chỉ cần quét thông tin trên thẻ qua đầu đọc chuyên dụng và so sánh với tấm hình ban đầu.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: the giu xe chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Vì vậy chiếc thẻ gửi xe có độ bảo mật cao như thế này rõ rệt sẽ khiến khách gửi xe yên tâm hơn là mảnh giấy ghi biển số xe ở bãi xe truyền thống. Mọi trường hợp kẻ gian trộm xe hay trộm thẻ từ để đưa xe là không thể.
Hãy tuân hành quy định của bãi giữ xe thông minh bằng cách đọc kỹ mọi thông tin trên thẻ gửi xe
1 số ít quy định thường có ở tất cả thẻ gữi xe như:

+ Quý khách tự chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân trên xe của mình: không ít người thông thường sẽ có thói quen bỏ ví và điện thoại, thậm chí là trang sức trong cốp xe, nguy cơ bị trộm cạy cốp xe lấy đi nhiều tài sản có giá trị là không hề nhỏ. Nhất là với các bãi đỗ xe rộng hàng trăm m2 thì bảo vệ không thể để ý từng chiếc xe một, vì vậy các chủ đầu tư luôn đề nghị khách gửi hãy tự bảo quản tài sản cá nhân để trong phương tiện. Đã có nhiều trường hợp ban quản lý điều hành bãi xe phải mất rất nhiều thời gian giải thích về quy định trên thẻ gửi xe khi khách hàng bị mất tài sản cá nhân.

+ Nếu làm mất thẻ xe thì khách phải báo ngay với nhân viên bảo vệ/ nếu nhặt được thẻ xe xin phấn kích gửi lại cho nhân viên quản lý bãi xe: Trong trường hợp bạn làm mất thẻ gửi xe bạn cần báo lại với nhân viên bãi giữ xe để có biện pháp xử lý kịp thời…

+ Hãy bảo quản thẻ xe cẩn thận vì nếu hư hỏng bạn sẽ phải bồi thường: đây là quy định bất thành văn của mỗi bãi giữ xe. Chiếc thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh khác với tờ vé giấy, nó được thiết kế có chứa mã số để bảo mật thông tin và được tái sử dụng rất nhiều lần. thế cho nên khách gửi nên bảo quản cẩn thận thẻ gửi xe vì chính sự an toàn của tài sản cá nhân cũng giống như lợi ích của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.