Khám phá bãi đậu xe thông minh của Sunshine Group

Auto Draft

Đó là một chức năng mới trong siêu ứng dụng Sunshine App vừa được Tập đoàn bất động sản Sunshine Group công bố.

 Những dự án bàn giao thực tế như phối cảnh của Sunshine Group

Auto Draft
Mỗi vị trí đỗ xe đều có một biển LED nhỏ hiển thị thông tin như biển số xe đã đặt chỗ trước và trạng thái của vị trí đỗ. Phía trước mỗi vị trí đỗ là camera nhận diện biển số

Tại các dự án của Sunshine Group, với tiêu chí ứng dụng công nghệ 4.0 rộng rãi và toàn diện, hệ thống bãi đỗ xe áp dụng các công nghệ thông minh, hiện đại trong điều hành và vận hành nhằm giúp cư dân tối ưu "trải nghiệm" hơn là việc đơn thuần đậu một chiếc xe.

Một trong những đặc điểm nổi bật là chức năng "cho phép đặt trước vị trí". Trước khi trở về nhà, cư dân có thể kiểm tra xem bãi đỗ xe còn trống bao nhiêu chỗ, cùng với đó là sơ đồ xác định vị trí trống.

Cư dân sẽ đặt chỗ trước trong khoảng thời gian nhất định cho phép. Khi có bất kỳ phương tiện nào tiến vào vị trí đậu xe này, ngay lập tức hệ thống biển hiệu tại bãi xe sẽ ra tín hiệu cảnh báo và App cũng trở nên cảnh báo đến cả người đặt chỗ.

 


Sơ đồ bãi đậu xe cùng vị trí trống hiển thị trên App giúp cư dân dễ sàng book chỗ trước

Khi xe về đến các tòa chung cư của Sunshine, với công nghệ nhận diện biển số thông minh sẽ giúp cho việc check-in diễn ra một cách tự động, cư dân ra/vào bãi đỗ xe một cách thuận tiện, nhanh chóng mà vẫn bảo đảm an toàn an ninh, tránh được tình trạng kẹt xe lúc cao điểm.

Khi đã qua khâu check-in, ứng dụng thông minh trên điện thoại cùng với các biển báo chỉ dẫn bằng bảng LED kết hợp với công nghệ bluetooth thông minh được bố trí khắp bãi đỗ xe giữ vai trò điều hướng giúp cho người điều khiển xe dễ dàng tới được vị trí xác minh.
 


Vòng tròn đỏ hiển thị trên bản đồ giúp định vị vị trí bạn đang đứng ở đâu trong bãi xe. Đồng thời việc tìm kiếm xe sẽ dễ dàng với chức năng "định vị vị trí"

Ngoài ra, ngay tại chỗ đỗ xe, có một biển báo bằng LED hiển thị thông tin tình trạng vị trí đỗ cũng như hiển thị biển số xe nếu xe đang đỗ tại vị trí đó.

Đặc biệt, bằng việc tích hợp công nghệ dữ liệu thông minh, các bãi đỗ xe sẽ được liên thông với nhau. Chỉ cần là cư dân Sunshine Group bạn có thể vào App để đặt trước chỗ gửi xe khi đến bất cứ tòa nhà nào của Sunshine Group. Chức năng thông minh này giúp cư dân trải nghiệm việc đậu xe như là ở tòa nhà căn hộ của mình.

 


Thao tác đặt trước chỗ đậu xe vô cùng thuận tiện và đơn giản cho khách đến các dự án của Sunshine Group

Không chỉ cư dân của Sunshine Group mới trải nghiệm các tính năng ưu việt trên, đối với một khách đến gửi xe tại bãi đỗ xe tại các tòa nhà của Tập đoàn Sunshine, việc đậu xe cũng tương tự tìm xe cũng sẽ được hỗ trợ tối đa giúp khách hàng không rất cần được tìm chỗ đậu, không phải ghi hãy nhờ rằng mình đã đậu xe ở đâu. Hệ thống tìm kiếm và định vị xe dựa vào biển số sẽ giúp khách dễ dàng thực hiện việc đó.

Liên quan tới vụ việc an ninh và an toàn, hệ thống camera được lắp đặt rộng khắp cùng với ứng dụng thông tin trên điện thoại cho phép cư dân truy xuất camera để chủ động quan sát xe của mình khi cần cũng giống như tìm đến với xe khi cần sử dụng.

T.D.V

(Theo Tuổi Trẻ)

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: he thong quan ly xe chi tiết và miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.