Kệ đẩy – nội thất cần được có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

Auto Draft

Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất quen thuộc tại spa và thẩm mỹ viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên tiện lợi thao tác hơn trong quy trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi còn gọi là kệ spa, luôn có mặt tại spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện, Phòng khám đảm nhiệm các chức năng khác biệt, nhưng nhìn bao quát đều đóng góp phần hình thành nên những dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và bài bản. Hơn nữa, sản phẩm này cũng thường xuyên xuất hiện tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, thẩm mỹ.

Auto Draft

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo thẩm mỹ và nghệ thuật về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào cấu tạo
Một kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tiếp được sử dụng trong suốt tiến trình thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, thay thế, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách thu xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, thẩm mỹ viện sử dụng tầng đầu tiên đặt máy chăm sóc da hoặc trị liệu nhỏ thì cần phải là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. Hiện nay, thị trường đã có có xuất hiện thêm một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, quan tâm da có không gian theo phong cách thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa quan tâm da có thiết kế hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 nhà đầu tư chọn kiểu dáng kệ đẩy phù hợp sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, bền chắc mà vẫn đảm bảo an toàn tính linh hoạt, phù hợp cho từng đẳng cấp và sang trọng set-up tại mỗi đơn vị.

Hiện nay, kệ đẩy có nhiều chủng loại giúp chủ đầu tư của dự án dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các sản phẩm thường xuyên được cập nhật, sửa chữa thay thế nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu, khuynh hướng mới nhất của thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố góp thêm phần tạo nên sự khác hoàn toàn, phong cách độc đáo riêng của các không gian spa, thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần chú ý, việc bố trí, thu xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự sáng tạo riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự hợp lý sẽ giúp thao tác tiện nghi, tiến trình thực hiện dịch vụ trở nên bài bản và chuyên nghiệp hơn,Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất Hiện nay cung cấp trọn bộ phương án, sản phẩm, dịch vụ spa, nghệ thuật.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc phù hợp nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành góp phần tạo dịch vụ chất lượng, thu hút khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, khuyến mãi lôi cuốn của Viên Mỹ cũng trở nên giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, thẩm mỹ Việt Nam phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Cung cấp giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.