Hoa cưới từ hoa hồng David Austin mềm nhũn

Nhiều ngôi sao như Nicole Kidman, Lily Allen… chọn loại hoa hồng nước Anh với hàng trăm lớp cánh mỏng để làm hoa cưới trong ngày trọng đại.

Xem thêm: Kieu hoa cuoi dep tại đây.

 

Ca sĩ Lily Allen chọn hoa hồng màu đào cho bó hoa cưới, còn nữ diễn viên Nicole Kidman lại thích bó hoa trắng tinh khôi.

David Austin là một loại hoa hồng có nguồn gốc từ nước Anh, hoa được nhiều cô dâu trên thế giới ưa thích vì vẻ đẹp cầu kỳ, lộng lẫy. Mỗi bông hoa được xếp từ hàng trăm lớp cánh mỏng mềm mại, khi nụ thì chúm chím, đến khi nở bung, những lớp cánh xòe lớn thành bó hoa lộng lẫy. Nhiều người thường nhầm hoa David Austin với hoa mẫu đơn nhưng hai loại hoa này khác nhau và cách sắp xếp cánh hoa cũng khác lạ.

Hoa hồng David Austin có mùi thơm nhẹ nhàng, màu sắc đa dạng, hợp với phong cách nhiều cô dâu. Những bông hồng đến từ xứ sở sương móc có từ màu tím nhạt, hồng đậm, hồng nhạt, màu đào đến màu bơ, màu trắng tinh khôi. Ở Việt Nam, nhiều cửa hàng hoa cao cấp đã nhập loại hoa này để dành cho các cô dâu tuyển lựa cho bó hoa cưới ngày trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.