G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) cùng diện chiếc áo khoác của Channel trị giá hơn 200 triệu đ

Auto Draft

Người ái mộ vô cùng thích thú khi phát hiện ra cả hai cùng mặc chiếc áo khoác tuyệt đẹp của Channel theo 2 đẳng cấp hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm : Áo khoác nữ dễ thương của aokhoacbonmua.com tại đây. 
  
Thời gian gần đây, cô nàng xinh đẹp Jennie của BLACKPINK đã xuất hiện tại sự kiện Mademoiselle Prive Chanel với chiếc áo khoác trắng tuyệt đẹp của Channel. Điều đặc biệt là nhiều người dân đã tình cờ phát hiện, chiếc áo này cũng đã từng được G-Dragon mặc khi mở ra trong tập hình ảnh mới trên tạp chí ELLE số mới nhất.

Auto Draft

Jennie xuất hiện cực xinh đẹp trong sự kiện với chiếc áo khoác bên ngoài đắt tiền này. Nữ ca sĩ cũng khéo léo dùng một chiếc thắt lưng để tạo thành một chiếc váy cực gợi cảm.


 

Dù chiếc áo được thiết kế dành cho nữ với những đường nét nữ tính nhưng G-Dragon đã hoàn toàn khiến đa số người bất ngờ khi biến hóa nó cực chất trên tại chí ELLE.


 

Được biết đó là chiếc áo khóa ngoài xuất hiện thêm trong bộ sưu tập Métiers d’Art 2017 của Channel và được bán đi với giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng).

Hiện tại, người hâm mộ đang tỏ ra khá thích thú và cảm thấy rất khó khăn để có khả năng quyết định ai là người mặc đẹp hơn trong chiếc áo khóa ngoài đắt tiền này. không ít người khá bất cứ lúc nào và cho rằng G-Dragon chính là người chứng minh thời trang vượt mọi giới tính khi anh có khả năng mặc tất cả mọi thứ mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.