Dùng bãi giữ xe thông minh phải lưu ý điều gì?

Auto Draft

Lúc này với sự phát triển của khoa học kỹ thuật không ít những phát minh tiên tiến đóng góp phần làm cho cuộc sống của con người trở nên dễ chịu và tiện nghi hơn. Hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những phát minh hữu hiệu và thiết thực đối với cuộc sống của con người. Nhờ vào bãi giữ xe thông minh mà chúng ta cảm thấy an tâm hơn về sự an toàn. Vậy để vận hành hệ thống bãi giữ xe thì cần phải để ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Không nên tắt nóng hay rút nguồn thiết bị máy vi tính một cách bất ngờ

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh được cài đặt trong bộ máy vi tính và được cung cấp bởi hãng sản xuất. đó là bộ phận quan trọng nhất của một bãi giữ xe thông minh hay thường được ví như là trung tâm đầu não của mọi hoạt động.

Một lưu ý quan trọng mà các nhân viên bãi giữ xe thông minh không để ý đó chính là không tắt laptop bằng nút Shut down mà lại tắt trực tiếp ở nguồn điện. Vì khi tắt bằng nút Shut down mọi dữ liệu trong ngày sẽ được lưu lại trên laptop một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó còn không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy vi tính khi bạn tắt đúng cách.

Nhiều nhân viên thường muốn thu dọn công việc nhanh chóng để có thể về sớm hơn nên đã tắt máy trực tiếp bằng nút trên CPU hoặc rút nguồn điện ra. Khi tắt máy như vậy sẽ làm cho tuổi thọ máy tính giảm và có thể dữ liệu chưa được lưu hết.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: bãi đỗ xe thông minh chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Chú ý không được dùng chung nguồn điện với thiết bị khác

Thường thì hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm nhiều thiết bị và hầu hết đều cần phải sử dụng nguồn điện mới có thể hoạt động được. Chính vì vậy hãy đảm bảo sử dụng những nguồn điện riêng cho máy giữ xe xe và đặc biệt không được sử dụng chung với những thiết bị khác. Vì trong khi hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng quá tải và không có đủ điện năng làm hệ thống vận hàng không ổn định.

Không cài thêm phần mềm khác vào máy tính quản lý hệ thống

Bạn cần xem xét không nên cài thêm những phần mềm không nhằm mục đích quản lý bãi giữ xe thông minh hay cũng không nên tự động can thiệp vào những phần mềm này. Bởi vì đó là cả một hệ thống quản lý và khi có sự thay đổi nào đó mà không được điều hành và kiểm soát sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của bãi giữ xe và cân nặng tài sản rất lớn. Nếu xảy ra trục trặc hãy liên hệ với nhà phân phối để kịp thời sửa chữa.

Trên đây là một trong những vài thông tin chúng tôi chia sẻ về bãi giữ xe thông minh. mong muốn với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng bãi giữ xe một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.