Điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành Ubuntu ra mắt

ubuntu

Sau Meizu MX4 Ubuntu phiên bản điện thoại thông minh được giới thiệu vào năm ngoái, nhà sản xuất Meizu hôm nay tiếp tục hợp tác với Canonical để sản Ubuntu sản phẩm cao cấp là Meizu Pro 5.

Theo thông tin được đăng trên trang công nghệ gsmarena trích dẫn từ Canonical (công ty quản lý các hệ thống điều hành đằng sau Ubuntu), Meizu đã chính thức ra mắt Ubuntu phiên bản điện thoại thông minh Pro 5, mà còn là smartphone thứ 5 chạy Ubuntu đã được đưa ra trong 12 tháng và cũng có của điện thoại chạy hệ điều hành Ubuntu cao cấp nhất bao giờ hết.

ubuntu

Meizu Pro 5 chạy Ubuntu ra mắt kèm Pin dự phòng Xiaomi 2015

Giống như phiên bản đi kèm với hệ điều hành Android, Ubuntu Pro 5 còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ bao gồm 5,7 inch, màn hình full HD, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong, chẳng hạn Exynos 7420 Galaxy S6 hoặc chú 5, 21 camera chính MP đính kèm đèn flash LED kép, camera phụ 5 MP.

Trong thông báo của Canonical đã không đề cập đến dung lượng pin, nhưng với các thông số kỹ thuật khác hoàn toàn giống nhau, vì vậy hầu như phiên bản Ubuntu cũng được trang bị pin 3050 mAh.

Meizu Pro 5 Ubuntu Edition sẽ cho phép đơn đặt hàng trước tại một số thị trường trong năm 2016 sự kiện MWC diễn ra vào tuần tới. Thật không may thông tin về giá của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Xem thêm Lumia 520 là smartphone phổ biến nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.