Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm mua sắm

Auto Draft

  Dịch vụ bảo đảm siêu thị tại công ty bảo đảm đang được không ít khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất to lớn về tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng không giống nhau, với tình trạng an ninh ngày càng phức hợp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường đảm bảo an ninh, dịch vụ đảm bảo siêu thị của công ty đảm bảo bài bản và chuyên nghiệp, tổ bảo vệ có kỷ luật cao, có nhiệm vụ trong công việc.

Công ty luôn có những phương án bảo vệ tối ưu cho từng phương châm không giống nhau, mỗi siêu thị có địa hình và khiến trúc không giống nhau, công ty bảo vệ có một đội ngũ tư vấn dịch vụ bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp, bạn đang cần hỗ trợ tư vấn để bảo vệ an ninh siêu thị chuyên gia của chúng tôi sẽ support cho bạn những phương an bảo đảm tốt nhất.

Auto Draft

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 
Các vị trí đảm bảo tại siêu thị  thường có:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thành Đạt xác định được nhiệm vụ của từng nhân viên bảo đảm :

– Bảo đảm an toàn an ninh, trật tự cho tổng thể toàn bộ hoạt động vui chơi của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sống trong phạm vi siêu thị.
– Giải quyết mọi mâu thuẩn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên phía trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.
– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác bảo đảm hiện trường, báo cáo, phối kết hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị.
– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy bảo vệ siêu thị.
– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, đào tạo PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai hoc mon. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

– Kiểm tra, đăng ký và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị, có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.
– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẩn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.
– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong siêu thị. Kết hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát và đo lường khi làm nhiệm vụ cũng như khi có sự cố.
– Trong trường hợp xảy ra mất an ninh trật tự mà sự việc liên quan đến tranh chấp lao động thì lực lượng bảo vệ siêu thị có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế các hành vi phái hoại tài sản, xâm hại sức khỏe, tính mạng. Lực lượng bảo vệ siêu thị không được phép dùng vũ lực chống lại một bên nào.
– Khi có sự cố xảy ra lực lượng bảo vệ siêu thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hổ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết.
– Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo siêu thị Ban tổng giám đốc Công ty tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác đảm bảo hiện trường.
– Lực lượng bảo vệ siêu thị phải tuân hành theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa siêu thị với Công ty Dịch Vụ bảo đảm chuyên nghiệp An Ninh 24h.
– Bảo đảm tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.
– Bảo vệ tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên siêu thị phải vâng lệnh việc khám xét của nhân viên đảm bảo theo các bước nam xét nam, nữ xét nữ.
– Bảo vệ nhắc nhở và kiểm soát và điều hành tất cả phương tiện lưu thông trong siêu thị theo đúng quy định và vận tốc không quá 5 km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với phương tiện cơ giới.
– Trông giữ xe cho nhân viên và khách khi đến siêu thị.
– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của phía hai bên.

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.