Deadpool dẫn đầu doanh thu Bắc Mỹ

phon ve

Các nhân vật của thế giới “X-Men” dự kiến ​​sẽ dễ dàng bảo vệ sự thành công phòng vé mặc dù phải đối mặt với ba “tân binh” được mong chờ vào một mốc $ 200 triệu trong nước.
Sau hàng loạt kỉ lục phòng vé ở Bắc Mỹ với 135 triệu $ trong tuần trước, lính đánh thuê bạo lực và loạn trí Fox dự đoán doanh thu tới 55 $ triệu trong ba ngày cuối tuần này.

Chỉ trong ngày nghỉ thứ hai 15/2 theo Truyền hình An Viên, Deadpool có thêm 17,3 triệu, cho thấy sức hút của công việc dù đã được dán nhãn R (tức là không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi), trong khi phục hồi tài tử tên Ryan Reynolds tại các phòng vé trong một hàng sau khi ông thất bại trong những năm gần đây với các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh.

phon ve

Theo trang Variety, Deadpool có khả năng cán mốc đất liền triệu $ 200 sau khi kỳ nghỉ cuối tuần đóng Fox đã gặt hái được thành công đầu tiên vào năm 2016.

Có ba rạp chiếu phim mới tại Bắc Mỹ tuần này, nhưng tất cả đều không có thể gây ra một tác động lớn đến Deadpool. Đầu tiên Race, công việc của Jesse Owens tiểu sử – vận động viên da đen giành bốn huy chương vàng Olympic ở Berlin, Đức vào năm 1936 với sự có mặt của Adolf Hitler. Focus Features phát hành bộ phim tại 2.300 rạp chiếu phim và dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 9 $ triệu sau ba ngày.

Tiếp theo là Phục Sinh, và tác phẩm điêu khắc của chủ đề tôn giáo phát hành bởi Sony Pictures. Cốt truyện xoay quanh một cuộc điều tra những tin đồn xung quanh về Chúa Giê-su hồi sinh của một người lính La Mã. kinh phí sản xuất 20 triệu $, bộ phim dự kiến ​​sẽ thu thập chỉ khoảng 5-7 triệu đồng từ điện ảnh năm 2912 của Sony dự đoán.

Tuy nhiên, các nhà quan sát là lạc quan hơn mà Đấng Phục Sinh hoàn toàn có thể thu hút khán giả mộ đạo và sửng sốt tại các phòng vé với 10.000.000 $ đầu tiên, Thiên đàng cũng giống như cho Real hoặc chiến phòng đã thực hiện trong hai năm qua.

Cuối cùng, tại các phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần này là bộ phim kinh dị The Witch đến từ các công ty A24. làm việc độc lập đã ra mắt tại Liên hoan phim Sundance năm 2015 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng như các nhà phê bình đánh giá cao, thể hiện bằng số điểm 87% trên Rotten Tomatoes chuyên trang tin truyền hình. Chưa kể, The Witch cũng nhận được lời khen ngợi từ các tác giả nổi tiếng Stephen King.

Thriller The Witch trở thành hộp ẩn số khi nhận được lời khen ngợi đầu từ các nhà phê bình và nhà văn Stephen King.
Ban đầu, A24 dự định phát hành bộ phim chỉ thông qua các kênh truyền hình trả tiền hoặc định dạng ổ đĩa băng. Nhưng phản ứng đầu tích cực từ họ cuối cùng để thay đổi quyết định. Phù thủy chỉ có tại 1.800 rạp chiếu phim và A24 thận trọng về hiệu suất đầu tay là 3-4 triệu. Tuy nhiên, các nhà quan sát tin rằng bộ phim sẽ kiếm được 10 $ triệu hoặc nhiều hơn.

Xem thêm Những sao Hoa ngữ “một bước lên mây” năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.