Đề cao cách trưng bày kệ để hàng để thu hút người mua

Rất nhiều cửa hàng thời trang chỉ chuyên chú thiết kế mặt tiền cửa hàng mà quên những yếu tố quan yếu bên trong. Trong cửa hàng, ngoài nhân tố hàng hóa, ta còn nên chư ý những vật cố định để trưng bày hàng hóa đó. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

Kệ trưng bày shop thời trang trẻ con

Cách trưng bày làm khách hiểu lầm

Ghé thăm một cửa hiệu rất sang trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM được xem là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thị thành. Thế nhưng, những cái áo “hàng hiệu xách tay” mang nhãn CK, Guess hay Hangten bỗng nhiên… hết sang. Đơn giản là vì tất thảy áo được treo hết lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào trông rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng cái áo đó, không gian gần như hao hao, người bán hàng đã rất khéo léo xếp nó ngay ngắn, trọng thể trên một ô kệ biệt lập.

Kinh nghiệm rút ra: người tiêu dùng bình thản nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng “bèo bọt”. Khách hàng xác định giá trị và thứ hạng của mình ưng chuẩn sự phóng chiếu vào món hàng mình mua. Họ không muốn nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự trổi, trải qua.

Lẽ hẳn nhiên, cách trưng bày hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần chú ý đến ý nghĩa của từng cách trưng bày. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác đám đông và giá rẻ.

Nguyên tắc trưng bày hàng lên kệ
>>> giỏ siêu thị có bánh xe
Dưới đây là những nguyên tắc quan yếu nhất mà một người bán hàng cần phải biết trong cách treo hàng của mình

– Không dùng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn là kiểu nào đi chăng nữa.
– Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn không muốn tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với khách hàng.
– Mọi thứ nên có độ cao hạp để khách dễ xem và treo sao cho khách hàng có thể nhìn thấy bức tường trưng bày ở xa, tức là vật trưng bày này không được làm che khuất vật trưng bày khác và đảm bảo khách có thể nhìn bao quát tất tật cửa hàng
– Móc treo đồ cũng nên cùng loại và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.
– dùng một số thiết bị chuyên dùng cho từng loại sản phẩm khác nhau.
– Hãy lưu ý điều rốt cuộc trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn dáng điệu đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải toại nguyện tính năng trước hết của nó: làm nổi trội món hàng mà nó trưng bày

>>> ke sieu thi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.