Công ty nào bảo hành kệ siêu thị tốt nhất hiện thời?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kệ siêu thị là một trong những sản phẩm chẳng thể thiếu của cửa hàng, siêu thị. Việc trang bị kệ siêu thị sẽ giúp chúng ta trưng bày hàng hóa dễ dàng, đẹp mắt và dễ dàng phân biệt từng nhóm sản phẩm. Với tính đa năng dẽ dàng lắp đặt và sử dụng nên chúng ta có thể để trưng bày sản phẩm siêu thị, để giấy tờ trong văn phòng, để hàng hóa trong kho… Với nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc sẽ giúp siêu thị của bạn trợ nên sng trọng hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.

Xem thêm thanh lý kệ siêu thị 2015  tại đây

Nhưng trong thời kì sử dụng, giá kệ khó có thể tránh được hư hỏng, do đó cách tốt nhất là bạn phải thẳng băng quan sát, khi xẩy ra hư hỏng có thể gọi bên cung cấp giá kệ để có cách khắc phục trong thời kì sớm nhất. 

Vì thế khi chọn mua giá kệ siêu thị thì điều đầu tiên bạn cần tìm đến những công ti uy tín và có thời kì bảo hành lâu năm. hiện thời trên thị trường có khá nhiều công ty nhập cảng giá kệ trung quốc hay các sản nhân phẩm kệ sinh sản theo phương pháp thủ công, không đạt tiêu chuẩn chất lượng. cho nên bạn cần phải đến tận công ty hay xưởng sinh sản của họ để tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

PTH Vina là một trong những nhà sản xuất giá kệ siêu thị đầu tiên tại Việt Nam, với máy móc được du nhập từ Nhật Bản, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề sẽ là địa chỉ ưu tiên hàng đầu khi chọn mua kệ siêu thị của các bạn. Với tiêu chí "khách hàng là thượng đế", các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng, từ kiểu dáng, kích thước cho đến màu sắc(rất ít công ty có thể sản xuất cho các bạn) giúp các bạn tối ưu diện tích cửa hàng của bạn.

Đặc biệt nhất đó là PTH Vina là nhà sinh sản giá kệ trước tiên tại Việt Nam bảo hành cho sản phẩm của mình lên tới 6 năm, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng kệ bày hàng của chúng tôi sinh sản.

Nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng can dự PTH Vina để được chúng tôi tham vấn và lắp đặt trong thời kì sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.