Chọn lọc giá kệ thích hợp với mặt hàng buôn bán của mình

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu như ngôi nhà muốn đẹp thì cần phải có kiến trúc, thiết kế phù hợp với vị trí, địa hình mảnh đất, thì siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có những trang thiết bị phù hợp để tôn lên vẻ đẹp đấy. Các bạn thử nghĩ nếu cửa hàng có khuôn viên đẹp, vị trí đẹp nhưng các thiết bị bên trong được trang bị những chiếc kệ gỗ, những giá để hàng được hàn bằng sắt thép cố định thì làm sao có thể đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được. Đấy chỉ là một ví dụ nhỏ về tầm quan yếu của kệ siêu thị và các thiết vị khác trong siêu thị, cửa hàng.

Các cha ông ta từ trước kia đã biết ích lợi trong việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ tại các chở, vỉa hè, các tạp hóa nhỏ để nâng cao doanh thu bán hàng, trưng bày hàng hóa tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng kiếm được sản phẩm mình cần tìm mua. Đó là minh chứng cho việc sáng tạo, thiết kế của cha ông ta ngày xưa, do vậy trong thời đại bây giờ khi đã có máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta có thể sản xuất được những mẫu giá kệ siêu thị hợp với xu thế giờ,
giả dụ ngày xưa các bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng, kệ sắt được hàn cố định được gò hàn mất rất nhiều công, chúng được thiết kế cố định nên khi muốn chuyển di thường rất khó khăn. Còn hiện khi dùng máy móc hiện đại (được du nhập từ nước ngoài), trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta phải cải tiến những nhược điểm giá kệ xa xưa để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với xu thế như mẫu mã đa dạng, có nhiều mẫu mã thì hợp với mặt hàng kinh doanh, chất lượng tốt.

Xem thêm: Các sản phẩm : Barie tự động dùng cho quân đội của công ty PTH Vina tại đây.

Buôn bán bán sỉ gồm rất nhiều mặt hàng, nên để trưng bày hàng hóa đẹp, kinh doanh hiệu quả thì các bạn nên chọn lựa những bộ giá kệ thích hợp với ngành hàng mình buôn bán. Trong bài viết này Vinatech sẽ giới thiệu từng loại giá kệ, chức năng của chúng để quý khách có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp với ngành nghề kinh doanh của mình.

Kệ siêu thị

Đây là mẫu kệ thông dụng nhất, thường dùng để bày bánh kẹo, hàng tạp hóa, nước mắm, dầu ăn…

Auto Draft

Giá kệ sắt V lỗ

Mẫu kệ này có khả năng chịu lức rất tốt nên thường được dùng để bày hàng sữa bột, dầu ăn, bột giặt… Ngoài ra còn được dùng để làm kệ kho trưng bài giấy tờ, tài liệu, máy móc…

Giá kệ bày hàng tạp hóa

Giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ được sử dung bày hàng hợp nhất với các cửa hàng nhỏ lẻ, ki ốt chợ. Chúng có kiểu dáng giống kệ bày hàng siêu thị, nhưng chất lượng và độ bền kém hơn.

Giá rổ mỳ siêu thị
Giá kệ này cốt yếu để trưng bày mỳ tôm, bim bim, bún, miến… các sản phẩm nhẹ.

Giá kệ kho
Được sử dụng để chứa hàng trong kho, với khả năng chịu lực cực tốt, có thể chứa đựng được nhiều tấn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.