Chọn kệ siêu thị cho cửa hàng bánh kẹo

Mặt hàng bánh kẹo có mặt ở cả thảy các khu chợ, siêu thị lớn nhỏ và là mặt hàng được tiêu thị nhiều nhất cũng như chiếm diện tích trưng bày lớn nhất.

Bánh kẹo có rất nhiều loại của rất nhiều thương hiệu khác nhau nên việc chọn lựa kệ siêu thị để trưng bày tất cả các sản phẩm này trong một không gian nhỏ hẹp không phải là điều đơn giản nếu bạn không biết cách sắp đặt.

Xem thêm: xưởng sản xuất kệ siêu thị tại đây.

Bạn lần trước nhất kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn chưa có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa hợp lý hãy để giá kệ Thăng Long giải quyết vấn đề này cho bạn.
 

Tech Mart KD là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng ra thị trường, cùng với đó là kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều cửa hàng siêu thị trên cả nước chúng tôi tự tin sẽ đem đến giải pháp trưng bày tốt nhất cho siêu thị bạn.

Kệ siêu thị bày hàng bánh kẹo do Tech Mart KD sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chắc chắn đảm bảo bày được nhiều hàng hơn, khối lượng lớn hơn chỉ trên một mâm tầng. xây đắp gọn nhẹ, hiện đại dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Từng chi tiết được sơn tĩnh điện 2 lớp sáng bóng làm nổi bật các sản phẩm được để lên kệ.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ Thiết kế thi công sẽ tới tận nơi đo đạc mặt bằng siêu thị của bạn để lựa chọn những bộ kệ thích hợp với không gian cửa hàng nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong những dịch vụ hướng tới lợi ích khách hàng của Thăng Long. Tiêu chí kinh doanh của Thăng Long là luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chính vì vậy mà Thăng Long có rất nhiều đối tác, khách hàng lâu năm luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tech Mart KD.

Không chỉ có kệ siêu thị bày hàng bánh kẹo, chúng tôi còn cung cấp kệ siêu thị bày tất cả các mặt hàng khác như kệ để hàng rau, kệ bày hàng mỹ phẩm, kệ để văn phòng phẩm, kệ kho chứa hàng…Siêu bị bạn cần gì Tech Mart KD sẽ bán đó từ thiết bị siêu thị đến phần mềm bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.