Cách chọn lựa mô tơ cửa cổng trượt

Auto Draft

Motor dùng cho cổng tự động kiểu trượt có không ít công suất và đặc điểm không giống nhau, mỗi loại đều có thế mạnh riêng của mình. Để lựa chọn được loại mô tơ cổng trượt có công suất thích hợp vừa tiết kiệm điện vừa tương xứng cho mục đích sử dụng và tiết kiệm tiền là đều tương đối khó khăn. Nhằm giúp quý khách đọc thêm thông tin chi tiết, Trường Hưng Phát sẽ giới thiệu đến quý khác cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt.

Mô tơ cổng trượt là dạng sản phẩm dùng cho các loại cổng trượt đóng mở theo cơ chế tự động, là thành phần quan trọng nhất và luôn luôn phải có trong bộ sản phẩm cổng trượt tự động. Mô tơ cửa cổng trượt đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng, quyết định đến hiệu suất đóng mở cổng từ đó tiết kiệm được thời điểm đóng mở cổng.

Auto Draft

Cửa cổng lùa tự động mà cung cấp thường được gia công bằng nguyên liệu là inox và hợp kim nhôm chắc chắn và bền vững hoạt động bằng cách trượt trên thành rail hoặc bánh xe để di chuyển qua phải hay qua trái tùy vào nhu cầu khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Chính vì được thiết kế bằng inox hoặc hợp kim nhôm nên các cánh cửa cổng lùa tự động này có thể chịu tải trọng lượng tới hàng chục ngàn kg, để duy chuyển cánh cổng trượt tự động này thì cần ít nhất có tới 2 người để đẩy khi có xe ra vào. Với sự trợ giúp của mô tơ cửa cổng trượt sẽ giúp đảm bảo an toàn và bền vững và kiên cố cho các công ty và xí nghiệp, khu chế xuất, khu nhà xưởng, …

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt dựa trên cân nặng cánh cổng

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 600kg – 800 kg là dùng loại mô tơ có công suất 120w – 250w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 1000kg là dùng loại mô tơ có công suất 370w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 1500kg là dùng loại mô tơ có công suất 450w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 3000 kg là dùng loại mô tơ có công suất 1000w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 5000kg là dùng loại mô tơ có công suất 1500w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 6000kg là dùng loại mô tơ có công suất 2200w
Các mẫu mô tơ cửa cổng trượt được rất nhiều khách chọn lựa:
Phương án để giúp cánh cổng lùa này có thể đóng / mở tự động:

Biết cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt là Giải pháp tốt cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được công sức vừa tiết kiệm được thời khắc, vừa tiện dụng lại an toàn. Để giải quyết vụ việc ở trên người ta đã chế tạo thành bộ thiết bị đặc biệt bằng cách sử dụng mô tơ trượt cánh cổng tự động và thanh ray dẫn hướng cùng với nguồn điện chỉ với một nút nhấn đơn giản cánh cửa cổng trượt nặng hàng ngàn kg có thể tự động di chuyển đóng/mở trong khoảng thời gian rất ngắn.
Dễ dàng lựa chọn mua phụ kiện mô tơ cổng trượt ngang, trượt lùa:

Các phụ kiện cổng trượt ngang dễ dàng mua trên thị trường với ray dẫn hướng thường sử dụng là V5 và bánh xe trượt được bán sẵn trên thị trường với giá thành rất rẻ. Dẫn hướng thanh cái cổng trượt ngang được cấu tạo đơn giản dễ dàng với 2 vòng bi được gắn lên dẫn hướng có thể điều chỉnh được khe giữa các đầu và than cái của cổng trượt. Gối đỡ cổng trượt ngang được gắn trên trụ cổng đối diện để định vị chắc chắn vị trí cổng đóng. Hơn hết mẫu cổng trượt ngang có thể tùy biến dễ dàng khi muốn lắp thêm mô tơ cổng trượt tự động khi khách hàng có nhu cầu cần lắp thêm thiết bị để đóng mở cổng tự động hoàn toàn.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các mẫu mô tơ cổng trượt ngang tự động cao cấp và giá rẻ nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Quý khách hàng có thể xem thêm các hình ảnh, thông số kỹ thuật tại: Motor cửa cổng trượt

 (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.