Các phương pháp đơn giản để trang trí, làm mới ngôi nhà vào mùa dịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bệnh dịch ngày càng phức tạp, đa số người dân phải làm việc tại nhà và đây cũng là thời điểm bạn có tương đối nhiều thời khắc hơn giành riêng cho gia đình, chăm sóc nhà cửa, con cái. Dưới đây là 5 cách đơn giản để bạn trang trí, làm tươi mới môi trường sống của gia đình trong mùa dịch.

Thêm hoa tươi

Hoa là một trong những cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để triển khai bừng lên một căn phòng ngay lập tức. Bạn có thể mua các loại hoa yêu thích cùng với chiếc bình mới màu sắc sẽ đưa đến cho bạn tâm trạng dễ chịu và thoải mái, tích cực và lành mạnh hơn.

Hoa cắt cành có thể tươi mới trong 2 tuần nếu chăm lo đúng cách, do đó, bạn chỉ cần thay hoa hai lần trong tháng, sẽ mang thêm tươi vui cho môi trường sống.

Trang trí bức tường bằng tranh nghệ thuật

Thay đổi trang trí tường là 1 trong những cách có ảnh hưởng tác động lớn đến các phòng trong căn nhà bạn. Bạn có thể sử dụng các bức tranh nghệ thuật trang trí để làm mới không gian hoặc cũng có thể sử dụng những khung ảnh của các thành viên trong gia đình, tạo sự gắn kết hơn.

Những bức tường được tố điểm bằng tranh nghệ thuật với màu sắc tươi mới sẽ mang năng lượng tích cực và lành mạnh cho cả GĐ.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Thêm những đồ trang trí đầy màu sắc

Bạn có thể thêm những màu sắc tươi vui cho căn nhà bằng những đồ trang trí nhưng xem xét cần hợp với kết cấu, phong cách thiết kế chung cho cả căn nhà. Các mẫu Ombre cũng là điểm nhấn cho người có đam mê trang trí nhà bạn có thể thử.

Kệ lưu trữ

Nếu phòng khách hơi bừa bộn và có quá nhiều đồ, bạn có thể cân nhắc việc thêm hoặc thay đổi kệ lưu trữ. Chúng có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Hãy ưu tiên chọn kệ lưu trữ có màu sắc trung tính nếu các đồ vật nhà bạn có màu sắc sặc sỡ, điều này sẽ giúp hài hòa và căn bằng thẩm mỹ cho căn nhà bạn.

Thay lớp sơn nội thất

Một lớp sơn mới có thể làm nên điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn. Bạn không cần phải sơn lại tất cả mọi thứ cùng một lúc, nhưng nếu có thời điểm bạn có thể bắt đầu sơn lại 1 số ít đồ nội thất như cánh cửa, bàn ghế, tủ kệ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.