Bạn cần tổng bao nhiêu chi phí cho bước đầu buôn bán hàng Taobao?

Lưu bản nháp tự động

Hiện nay, việc kinh doanh hàng hóa Taobao không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. tuy vậy, để có thể thành công bước đầu trong quy trình tiến độ kinh doanh này, mọi người cần tổng bao nhiêu chi phí? Chắc chắn đây là câu hỏi khó dành cho những đối tượng chưa bao giờ kinh doanh. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ hiểu rõ cách order hàng Taobao và tổng chi phí cần bỏ ra khi kinh doanh.

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Trước khi kinh doanh, mọi người cần xem xét kỹ xem mình nên kinh doanh sản phẩm gì, đối tượng khách hàng hướng đến là những ai,… Bên cạnh đó, mọi người cũng cần khám phá xem loại sản phẩm của mình là gì, xu hướng sử dụng các sản phẩm đó như thế nào,….

Xem thêm:Thanh toán Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Lưu bản nháp tự động

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Thông thường, khách hàng thích những sản phẩm có mẫu mã đẹp, độc lạ, nhiều người chưa có. Chính vì vậy, nếu nắm bắt được tâm trí khách hàng, mọi người hiển nhiên sẽ thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn. trong số những Địa chỉ cửa hàng nhập hàng tốt nhất chính là Taobao. Bởi vậy, chỉ cần biết cách đặt hàng taobao, chắc chắn, mọi người sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Một trong những điều quan trọng trong việc kinh doanh này chính là không nên ham những món đồ rẻ, kém chất lượng. Vì nếu mọi người thực hiện kinh doanh các món đồ này, số lượng khách hàng sẽ dần mất đi khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Thế cho nên, việc tìm kiếm hàng hóa trên Taobao vô cùng quan trọng đối với các bạn muốn kinh doanh.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao tác dụng

Lúc bấy giờ, ở nước ta, có rất nhiều đơn vị, shop hay doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh hàng Taobao. Chính vì như vậy, để có thể bán được rất nhiều hàng, mọi người cần đảm bảo sản phẩm của mọi người là những mặt hàng thuộc trend, hot hit trong giai đoạn đó. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng nên đảm bảo an toàn để thu hút được người mua. ngoài ra, nếu có thể, mọi người nên áp dụng những ưu đãi cho khách hàng để có thể tiếp cận được với khá nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một trong những lưu ý khi mới tham gia vào thị phần kinh doanh chính là nên đem đến cho khách hàng những mức ngân sách cực tốt, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi lôi cuốn. Cùng với đó, vì lần đầu kinh doanh nên chất số lượng hàng hóa luôn phải được đảm bảo để tạo niềm tin cho khách hàng.

Không những thế, với việc mới kinh doanh, mọi người cần giao hàng cho khách đúng thời khắc đã hẹn để tạo sự tin cẩn với khách hàng.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Để có thể tính được tổng số vốn cần chi cho lần đầu nhập hàng, mọi người cần hiểu rõ bảng tính sau:

Giá sản phẩm + Phí ship nội địa + Phí mua hàng + Phí vận chuyển hàng + Phí dịch vụ đi kèm

  • Giá sản phẩm: đây chính là chi phí mọi người phải bỏ ra để mua mặt hàng mà bạn định kinh doanh.
  • Phí ship nội địa: là khoản phí để người bán có thể vận chuyển mặt hàng bạn cần mua đến địa chỉ Trung Hoa đã đăng ký. Để có thể tiết kiệm tối đa mức phí này, mọi người nên tìm kiếm những đơn vị vận chuyển hộ có địa chỉ gần với nơi cung cấp sản phẩm.
  • Phí mua hàng: Khoản phí này sẽ được tính nếu mọi người mướn các đơn vị thứ 3 mua hàng hộ. Còn nếu tự động mua hàng thông qua cách order hàng taobao thì không mất phí này.
  • Phí vận chuyển hàng: Ngoài chi phí vận chuyển nội địa Trung, mọi người còn tốn thêm 1 khoản nho nhỏ để vận chuyển hàng hóa từ Trung Hoa về nước ta. Thông thường, khoản phí này sẽ được tính theo cân nặng của sản phẩm. Có thể nói, đồ càng nặng, chi phí vận chuyển cho mỗi cân càng rẻ.
  • Phí dịch vụ đi kèm: Phụ thuộc vào đơn vị trung gian thứ 3 đưa ra phí dịch vụ để duy trì đơn hàng, đóng gỗ,… cho đơn hàng để quá trình vận chuyển không xảy ra hỏng hóc mà sẽ có hoặc không khoản phí này.

Đối với những khoản phí này, phụ thuộc nhiều vào địa chỉ kho hàng không chỉ ở Trung Hoa mà còn ở VN. Vì thế, mọi người nên lưu ý chọn đơn vị trung gian có 1 trong 2 kho gần với mình để chi phí tổng giảm đi. Tìm được đơn vị nào có cả 2 kho hàng gần là hợp lý nhất.

 

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách order hàng taobao và tổng chi phí cần chuẩn bị cho lần đầu kinh doanh đồ taobao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.