Các loại cổng từ trên thị trường bây chừ

Hiện tại thị trường cổng từ an ninh  (hay còn gọi là cổng anh ninh chống trộm hoặc cửa từ chống trộm) có 03 dòng sản phẩm với công nghệ khác nhau:

1. Dòng cổng từ an ninh công nghệ RF có những đặc điểm như sau:

+ Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m. Nhưng ở việt nam các tiêu chuẩn về lắp đặt tương đối khe khắt nên thường lắp với 0.9 đến 1.4m.

+ áp dụng của dòng cổng RF: cổng RF cho phép sử dụng với các hàng hóa không có các thành phần kim loại, từ tính, khi lắp phải tránh xa các vật kim khí, điện và điện tử. Chính bởi thế, cổng RF thích hợp nhất với các shop thời trang và các tạp hóa vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn dùng cổng RF cho tằn tiện thì có thể để những sản phẩm kim khí vào tủ kính riêng và thiết bị bảo vệ chuyên dụng.
>>> cổng từ an ninh
+ Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và chi phí mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

+ Bạn Nên chọn cổng có lối đi hiệp, giá thành trung bình và mẫu mã hài hòa với không gian siêu thị, cửa hàng và shop của bạn.

 

 

2. Dòng cổng từ an ninh công nghệ AM có những đặc điểm như sau:

+ Cổng từ an ninh công nghệ AM với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng là hơn 2m.

+ vận dụng cổng từ AM: hợp với hầu hết các loại hàng hóa như:

* Hàng hóa phổ biến trong siêu thị

* Đồ điện tử: điện thoại, tivi…

* Hàng hóa có thành phần kim loại

* Dược phẩm, mỹ phẩm..

Do vậy cổng từ AM đáp ứng tối cho các cửa hàng, siêu thị và trọng điểm thương nghiệp lớn nhỏ

Khi dùng cổng AM, tuy giá cho một bộ cổng cao hơn RF nhưng lại đầu tư ít cổng hơn vì có lối đi rộng, có thể bảo vệ được quờ các loại mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng. Do đó không gian cũng rộng hơn tạo sự thoải mái cho khách hàng
 

3. Dòng Cổng từ an ninh công nghệ EM có những đặc điểm như sau:

+ Dòng cổng từ an ninh công nghệ EM được dành riêng cho thư viện, hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Nó chỉ hợp độc nhất cho các hiệu sách và thư viện trường học. Tem từ cũng được thiết kế để dán vào giữa quyển sách hoặc tập san. Tem từ này thường được thiết kế để có thể khử và tái hiện lại từ trong trường hợp sách dùng để cho mượn.

>>> hệ thống hướng dẫn bãi đỗ xe còn trống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.