Các điều nên chú ý khi lựa chọn đồng phục mùa đông dành cho bảo vệ

Auto Draft

Lựa chọn chất liệu bền, ấm áp cho đồng phục bảo vệ mùa đông

Thời tiết mùa đông lạnh, nhất là vào ban đêm, vì vậy việc lựa chọn cấu tạo từ chất ấm áp cho đồng phục bảo vệ là điều rất là cần thiết. chất liệu được sử dụng cho đồng phục bảo vệ mùa đông phải là 100% cotton hoặc vải kaki, những loại vải này thường cứng cáp, nghiêm chỉnh, tiện dụng và dễ thấm mồ hôi.

Lựa chọn màu sắc hợp thời trang

Với đồng phục bảo vệ mùa đông, bạn nên lựa chọn màu sắc trang nhã, lịch sự và góp thêm phần thể hiện thương hiệu của cơ quan, doanh nghiệp. Những màu sắc phổ biến thường được dùng cho đồng phục đảm bảo mùa đông là màu xanh da trời, màu ghi xám hoặc màu tối để đảm bảo an toàn giữ bộ trang phục sạch sẽ trong cả ngày làm việc cho các nhân viên.

Lựa chọn kiểu dáng đơn giản mà tiện dụng

Các nhân viên bảo vệ thường phải sử dụng các phương tiện kỹ thuật đi kèm như ống nghe, dùi cui,…Vì vậy kiểu dáng đồng phục nên lựa chọn đơn giản, ít có họa tiết hay hình ảnh và phải thuận tiện nhất. Có thể kết hợp thêm nhiều túi đựng đồ để tiện dụng nhất khi cần thiết.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o hoc mon. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Auto Draft

Kích cỡ đồng phục phù hợp cho từng dáng người

Các nhân viên bảo vệ có thể là nam hoặc nữ, hơn nữa mỗi nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ và vị trí khác nhau như bảo vệ cơ sở vật chất và bảo vệ sự kiện,…vì vậy nên lựa chọn kiểu dáng đồng phục khác nhau cho từng vị trí của nhân viên bảo vệ.

Đảm bảo được 4 tiêu chí này chắc chắn bạn sẽ chọn được những bộ đồng phục đẹp mắt, ấm áp mà vẫn đảm bảo hoạt động của cơ thể năng động, dễ dàng cho người bảo vệ. Chắc chắn, đông về không làm cho những người bảo vệ xao nhãng nhiệm vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.