Bí kíp để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng?

Auto Draft

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất là câu hỏi mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp bán hàng đặt ra. Khi đã có đơn hàng cần chuyển đi Mỹ, bạn sẽ vô cùng băn khoăn làm sao để chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa cho Khách hàng ở tận phía bên kia của địa cầu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và tìm ra phương án phù hợp nhất cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Gửi hàng đi Mỹ thường mất bao lâu?

Việc gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến chính cách vận chuyển bạn lựa chọn và sản phẩm bạn cần gửi. Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ từ các thành phố lớn ở VN như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa thì sẽ chỉ mất thời khắc ngắn để chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn hay hàng hóa đặc biệt được vận chuyển bằng đường biển thì thời điểm rất có thể lâu bền hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, tùy theo gói cước và dịch vụ bạn lựa chọn, hàng hóa được ship đi Mỹ sẽ có các mức thời điểm như sau:

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng hình thức vận chuyển đường hàng không, địa điểm nhận hàng là các thành phố lớn: thời gian từ 3-5 ngày.
  • Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời điểm từ 6-7 ngày.
  • Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.

Tuy nhiên thời gian vận chuyển trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc tương đối nhiều vào đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn, hàng hóa bạn gửi đi Mỹ và chi phí bạn rất có khả năng bỏ ra.

Auto Draft

Những xem xét để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất

Như đã nói ở trên, việc nhanh hay chậm khi gửi hàng đi Mỹ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố hàng hóa, luật XNK của Mỹ . Vì vậy, khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần chăm chú những điểm sau:

Trước hết cần tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc nhờ luật sư tư vấn.

Thứ hai là phải đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. Với những loại sản phẩm là quần áo, đồ dùng gia đình bạn lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không quá 20kg. Việc đảm bảo độ đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ tránh việc phải xử lý sự cố khi vận chuyển gây mất thời gian.

Thứ ba đó chính là phần địa chỉ của người nhận. Bạn cần chú ý phải ghi đầy đủ Họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không ghi biệt danh vì khi nhận hàng khách hàng của bạn cần phải đối chiếu với nhân viên vận chuyern bằng giấy tờ cá nhân. địa chỉ của khác hàng cũng cần phải ghi rõ từ thông số nhỏ nhất và số điện thoại của người nhận. Bạn cũng cần phải ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa của mình.

Chọn cách vận chuyển hợp lý và nhanh nhất

Điều quạn trọng nhất để chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất là bạn phải chọn được cách vận chuyển và đơn vị vận chuyển phải chăng về chi phí và thời điểm. Nếu đơn hàng của bạn dưới 300kg bạn hãy lựa chọn cách vận chuyển bằng đường hàng không còn nếu đơn hàng trên 300kg rất tốt bạn hãy chọn vận chuyển bằng đường  biển sẽ tiết kiệm được chi phí hơn không ít.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.