Bị bỏ không 70 năm, căn nhà Pháp xưa vẫn đẹp tinh tế

Auto Draft

Ngôi nhà bị lãng quên trong suốt 70 năm cho đến khi có người đến. Và tất cả đồ nội thất trong nhà đều trở thành các 'kho báu".
 
Bạn đã bảo giờ tưởng tượng đến một ngày mình được 'trở về quá khứ'? Ngôi nhà Pháp cổ này thực sự đã mang đến trải nghiệm như vậy cho không ít người dân khi họ cảm thấy mình thực sự lắng đọng trong một không gian đã bị bỏ rơi và nguyên vẹn trong suốt 70 năm.

Căn biệt thự nghiêm túc này từng thuộc về nữ diễn viên người Pháp và nhà xã hội Madame De Florian. Cô rời khỏi khu vực miền nam nước Pháp vào thời điểm năm 1942 trong chiến tranh thế giới thứ hai nhưng vẫn giữ ngôi nhà mình ở gần nhà hát Opéra Garnier,Paris với hi vọng trở về.

Bà qua đời ở tuổi 91 mà không bao giờ đặt chân lại vào căn hộ của mình một đợt tiếp nhữa mặc dù vẫn trả tiền cho nó cho đến khi qua đời.

Căn hộ hoành tá tràng, bị bỏ quên theo thời gian, cho đến gần đây khi một người bán đấu giá vào căn hộ của cô. Những gì ông tìm thấy, dù ẩn dưới lớp bụi dày, là 1 trong những kho báu với nhiều hiện vật lịch sử, tác phẩm nghệ thuật cổ…

Auto Draft
Tất cả các đồ nội thất vẫn còn vẹn nguyên như thể cô diễn viên vẫn ở đó ngày hôm qua

Ở thời đó, nếu trong nhàcó tiêu bản động vật chứng minh người đó rất giàu có

Các bức tranh được bán ra 2,1 triệu euro và mỗi sản phẩm nội thấtcòn lại bên phía trong căn hộ cũngsẽ có giá trị hàng vạn euro

Căn hộ giống như một bài học lịch sử, cho thấy những gì cuộc sống đã diễn ra và thịnh hànhtrong thời gian đó ở Paris.

Cả những mặt hàng lặt vặt như gương, lược, đồ trang điểm,…không hề bị suy chuyển

Tới nay, ngôi nhà này thực tế vẫn thuộc về nữ diễn viên quá cố

Một bức tranh chân dung vẽ Madame De Florian trong nhà.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.