Bảo đảm tiệm vàng

Auto Draft

Công ty đảm bảo chuyên nghiệp mong muốn trở thành đối tác doanh nghiệp tin cẩn và lâu dài với người tiêu dùng về nguồn cung ứng dịch vụ bảo đảm – vệ sỹ cho tiệm vàng, cửa hàng vàng bạc đá quý nhanh, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và chuẩn bị tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng.

Xem thêm: cong ty bao ve o thu duc tại đây.

Không phải đợi đến lúc xảy ra vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng, công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. Thời gian qua, nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước đã cho thấy thêm, bọn cướp hết sức liều lĩnh. Công ty bảo vệ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đảm bảo tiệm vàng sẽ giải quyết những lo âu cho quý khách. Dịch vụ bảo vệ  có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo đảm mà còn được đào tạo và huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo đảm tiệm vàng:

– sẵn sàng bảo đảm tính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các chuyển động tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng.

– đo lường và thống kê người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi hoặc trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi.

Auto Draft

– Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân mật.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây gian nguy như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng

– Những đối tượng có biểu hiện như: 

     Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. 

     đảm bảo tuyệt vời không cho vào cửa hàng. 

     bảo đảm phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội thanh lịch, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm.

– Kiểm soát phương tiện ra vào Quanh Vùng bãi xe:

+ Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, cấm đoán đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng.

+ cấm đoán Taxi, xe hơi, xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng.

+ Đối với xe của khách hàng; bảo đảm phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (tuyệt đối không được thu tiền của khách hàng).

+ Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo vệ tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản).

+ Kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… đảm bảo phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao.

quý khách có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dich vu bao ve chuyên nghiệp và bài bản.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty đảm bảo, để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ tiệm vàng chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.