Ba phong cách thiết kế nội thất giúp căn hộ tiện ghi, sang trọng và hoành tráng

Auto Draft

Phong cách thiết kế xúc cảm thô mộc, cá nhân hóa, hiện đại đáp ứng tính công năng, thẩm mỹ và kinh tế.

Phong cách sang trọng "cá nhân hóa"

Thực tế, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất để bạn lựa chọn. Hàng năm, dựa vào thị hiếu của người dân mà có những xu hướng kiến thiết mới.

Với đẳng cấp và sang trọng "cá nhân hóa", gia chủ tạm thời bỏ qua các xu hướng, trả lời câu hỏi mình muốn gì, cần gì… rồi mới tính tới những yêu cầu tiếp sau.

Auto Draft

 Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Sự trí tuệ sáng tạo vượt qua những tư duy lối mòn, cũ kỹ giúp bạn thể hiện đẳng cấp và sang trọng riêng.

 Đẳng cấp hiện đại 
Với phong cách này, các kiến trúc sư biến kiến thiết thành một không gian nội thất hiện đại đậm chất nghệ thuật.

Nhà tạo mẫu có nhiều cách để triển khai đẹp căn hộ như như sử dụng tranh kỷ niệm, bức tranh nghệ thuật tượng hình toán học để trang trí. Nếu yêu thích thiên nhiên thì gia chủ hướng đến việc tạo không gian xanh.

Không gian hiện đại còn nằm ở sự tiện dụng, bạn hãy cân nhắc lối sống sinh hoạt bản thân hướng đến để từ đó chọn thiết kế kiến thiết nội thất phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế hiện đại còn nằm ở sự tiện dụng.

  Đẳng cấp và sang trọng hiện đại gợi cảm hứng thô mộc

Môi trường sống dễ dàng và đơn giản tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm, thiết kế họa tiết thanh thoát hạn chế hoa văn chằng chịt.

Đồng thời, nhà thiết kế kiến thiết chú trọng đến cách phối màu để phù hợp, tạo sự hài hòa với đồ dùng trong căn hộ.

Có 2 họa tiết thiết kế thể hiện được điều đó là Bắc Âu (scandinavian) và Thiền định (Zen). Tông màu sử dụng chủ đạo là pastel, ứng dụng rộng rãi trong các kiến thiết hiện đại.

 Khoảng không gian sống đơn giản và dễ dàng tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm.

Hình thành ý tưởng phát minh thiết kế nội thất của riêng mình là điều rất quan trọng. Tuy vậy nếu GĐ phân vân thì nên tìm chuyên gia  để support phong cách thiết kế để phù hợp với mục đích sử dụng.

Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm am hiểu các lĩnh vực từ thiết kế shop – showroom, thiết kế nội thất nhà ở, spa, thẩm mỹ viện,…

Với 3 xưởng gia công nội thất gỗ, Aeros là đơn vị kiến thiết nội thất căn hộ trọn gói chất lượng.

Ngọc Thi

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.