4 cách tự in áo độc đáo tại gia

Trước đây khi muốn mặc một chiếc áo thun độc đáo bạn sẽ phải cất công đi tìm shop quần áo chọn mẫu rồi đặt mua hết sức rắc rối và phức tạp mà chưa chắc kiểu dáng áo mà bạn đặt phù hợp với ý mình vì vậy với bài viết sau đây, đồng phục teen sẽ chia sẻ cùng bạn 4 cách làm đơn giản nhưng hiệu quả để bạn tự in được một mẫu áo sáng tạo theo đúng ý mình, thể hiện phong cách chỉ của riêng bạn mà thôi !

Cách 1: Sử dụng sơn để in hình lên áo thun

Nếu bạn là một tín đồ thời trang ưa thích họa tiết aztec, áp dụng cách làm này sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc áo theo sở thích bằng những vật liệu dễ kiếm tuy nhiên điểm trừ nho nhỏ ở đây là bạn sẽ mất một thời gian dài chờ đợi. Phương pháp sử dụng sơn để in áo là cách làm được nhiều bạn trẻ ưa thích những gì mới mẻ và tỉ mỉ của kiểu hoa văn nhỏ. Với cách in này bạn hoàn toàn có thể in nhiều kiểu khác nhau không nhất thiết là hoa văn aztec. Chỉ có một điều cần lưu ý duy nhất rằng bạn nên chọn hoa văn kích thước trung bình, không nhiều màu và không quá lớn.

Các đồ dùng cần để in gồm có : áo thun, keo dán, báo đã qua sử dụng,bìa dạng nylon, sơn để phun lên áo, băng keo.

Bằng phương pháp này làm áo đồng phục đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần bỏ ra một lần duy nhất để tạo khuôn, sau đó áp dụng lại cho các áo khác.

4-cach-tu-in-ao-thun-tai-gia (1)
Cách 2: Tận dụng những chiếc khung thêu nhỏ xinh

Khung thêu là vật dụng rất dễ mua và phổ biến ở nhiều nơi, có thể ngay trong nhà bạn cũng đang có một chiếc chăng? Vậy còn chờ gì nữa, lấy chúng ra và thử in áo ngay bây giờ nào! Cách thức in áo này độc đáo ở chỗ bạn có thể tạo hình từ vật dụng quen thuộc nhất không mất nhiều thời gian để tìm kiếm mà lại in được cho một loạt áo theo đúng ý mình. Tuy vậy cũng đừng quá chủ quan vì màu acrylic nếu bị lem sẽ khó sửa chữa vì vậy hãy bình tĩnh và làm thật từ từ bạn nhé.

Đồ dùng cần chuẩn bị có : áo thun, keo sữa, mẫu mà bạn muốn in, bút chì, cọ và màu acrylic.

4-cach-tu-in-ao-thun-tai-gia (2)
Cách 3 : Thiết kế dấu in từ vật dụng đơn giản.

Để in áo bằng dấu tự làm đòi hỏi bạn phải kỳ công hơn hai cách trên rất nhiều, nhưng về sau khi đã hoàn thành con dấu của mình, những thao tác đối với loạt áo còn lại của bạn sẽ vô cùng mau lẹ. Vật liệu làm con dấu thường là tẩy (đối với hoa văn nhỏ), đất sét và thậm chí là khoai tây. Sử dụng loại rau củ này để tạo ra một con dấu in áo là khá dễ vì vậy phương pháp này được nhiều bạn trẻ áp dụng để in áo hàng loạt.

Đồ dùng cần thiết: áo, bút cọ, tẩy hay đất sét, màu acrylic.

4-cach-tu-in-ao-thun-tai-gia (3)

Cách 4 : Áp dụng giấy in chuyển nhiệt :

Bằng việc sử dụng giấy chuyển nhiệt, bạn sẽ in được tất cả những gì mình muốn lên áo. Bạn chỉ cần dùng giấy in chuyển nhiệt – loại dành riêng in áo thun. Cách thức này chủ yếu để in hình đen trắng, đối với in màu tuy cũng có thể áp dụng nhưng không hiệu quả bằng. Tự in áo bằng cách này bạn có thể tự do sáng tạo theo mong muốn, đặc biệt nếu là hình lớn thì bạn cần chia nhỏ hình ra để in.

4-cach-tu-in-ao-thun-tai-gia (4)

Hiệu quả của việc tự in áo tại gia này phát huy tốt hơn những gì bạn có thể tưởng tượng được đó, chỉ bằng những phương pháp đơn giản như vậy nhưng bạn đã có thể tạo ra những chiếc áo thun độc đáo in đậm dấu ấn của mình. Đối với hội nhóm hay áo lớp thì việc áp dụng cách này sẽ giúp tập thể có được những chiếc áo lớp, áo nhóm vô cùng cá tính, độc đáo và sáng tạo.

4-cach-tu-in-ao-thun-tai-gia (5)

Việc tự in áo thun vô cùng thú vị này nếu tự áp dụng tại nhà sẽ giúp bạn cho ra đời những mẫu áo có một-không-hai mang phong cách riêng của chính bạn. Hãy thử áp dụng và cho ra những mẫu sản phẩm ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.