Vay thế chấp tư nhân cùng một số điều cần chú ý

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện giờ, không ít người dân sử dụng hình thức vay thế chấp tư nhân thay vì lựa chọn ngân hàng Nhà nước. Để đảm bảo an toàn an toàn và nhận được số tiền vay lớn, phục vụ cho nhiều mục đích, khách hàng cần được hết sức thận trọng trong việc chọn đơn vị thế chấp, tránh tình trạng lừa đảo, lãi suất quá cao,…

Những ưu điểm của vay thế chấp tư nhân?

So với ngân hàng Nhà nước phải thực hiện theo quá trình, thủ tục, số tiền cho vay bị hạn chế, vay tư nhân có những điểm mạnh sau:

Hạn mức vay lớn

Để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống như: kinh doanh, mua sắm chọn lựa, xây nhà, mua xe, học hành,… sở hữu số tiền lớn là mong muốn của không ít người. Vay thế chấp tư nhân thường có hạn mức cho vay cao hơn Nhà nước, giúp cung ứng và giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng.

Lãi suất thấp

Lãi suất thấp là điều mà ai khi vay vốn cũng đều mong muốn. Hiểu được nhu cầu đó, ngân hàng tư nhân ngoài việc có mức vay lớn còn tối ưu lãi suất để thu hút và tạo nên sự tin cậy cho khách hàng.

Thời gian trả kéo dài

Thông thường, thời gian trả khi vay thế chấp tư nhân rất lâu. Việc kéo dài bao lâu tùy thuộc vào hạn mức vay cũng như thỏa thuận của 2 bên. Có thể an tâm rằng đơn vị tư nhân luôn tạo điều kiện để khách hàng xoay xở.

Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Vay tư nhân có hạn mức lớn, lãi suất thấp, thời gian trả kéo dài

Thủ tục dễ dàng và đơn giản

Thường thì vay thế chấp tư nhân sẽ đảm bảo về hồ sơ và tư vấn chi tiết cho khách hàng nên thủ tục rất giản đơn. Khách hàng có thể biết được tác dụng và nhận tiền vay chỉ trong vài ngày kể từ thời điểm thỏa thuận. Đặc biệt, vay thế chấp Sổ đỏ tư nhân sẽ được giải ngân theo đúng tiến độ như trong cam đoan.

Thủ tục cho vay dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng

Những điều kiện khi vay thế chấp tư nhân

Để được phê duyệt hạn mức vay, đặc biệt là khoản tiền lớn, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Có quốc tịch Việt Nam.
  • Có thẻ căn cước công dân hoặc CMND.
  • Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn ngân hàng cho vay.
  • Cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp, đảm bảo cho khoản vay.
  • Khai báo khoản thu nhập cá nhân, đảm bảo năng lực chi trả hàng tháng để đơn vị cho vay thế chấp tư nhân có thể đưa ra hạn mức hợp lí. Thu nhập của người vay ngoài lương, có thể điền đầy đủ những khoản khác như: tiền thuê nhà, lợi ích kinh doanh, mua bán,…
  • Để vay được số tiền lớn, khách hàng cần đảm bảo an toàn tại thời điểm làm thủ tục không có nợ xấu, nợ dài.

Những chú ý khi vay thế chấp

Như đã nói trên, vay thế chấp tư nhân thường có lãi suất thấp và hạn mức vay lớn. Dù vậy, khi lựa chọn, khách hàng phải hết sức lưu ý những điểm dưới đây để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

So sánh lãi suất

Khi vay thế chấp tư nhân, khách hàng cần so sánh và tham khảo lãi suất ở nhiều đơn vị khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn cân xứng. hiện giờ, những đơn vị cho vay thường ra mắt lãi trên trang web. Khách hàng có thể truy cập vào đó để tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

 

So sánh lãi suất từng đơn vị để tối ưu chi phí trả mỗi tháng

Vay ở nơi có trợ giúp hồ sơ từ A – Z

Việc chuẩn bị và làm hồ sơ, thủ tục cho vay thế chấp tư nhân không hề đơn giản. Thậm chí, khách hàng có thể gặp khó khăn ngay từ khâu tìm hiểu các điều khoản, chuẩn bị hồ sơ. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị vay vốn có các dịch vụ tư vấn, giúp sức tổng thể là rất cần thiết, giúp khách hàng tiết kiệm thời điểm, công sức, nhận tiền nhanh chóng.

Đa dạng các hình thức vay

Một đơn vị có đa dạng các hình thức vay sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn tài sản thế chấp phù hợp. Tài sản của khách hàng có thể rất đa dạng như: nhà, xe, đất,… nên rất cần phải lựa chọn 1 hình thức vay thế chấp tư nhân cân xứng, tối ưu nhất, không gây ảnh hưởng tới việc làm ăn, kinh doanh.

Thủ tục nhanh chóng

Muốn kiếm được đơn vị vay thế chấp uy tín và nhận tiền nhanh chóng, khách hàng phải xem xét kỹ đơn vị đó có những dịch vụ tư vấn hay trợ giúp làm thủ tục hay không. Nếu có thể, khách hàng cũng nên kiểm tra trên Internet xem đơn vị cho vay thế chấp tư nhân có uy tín và đáng tin cậy không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.