Vài vấn đề nên lưu ý lúc dùng cửa cổng tự động an toàn

Auto Draft

Hiện giờ, việc dùng cửa cổng tự động được sử dụng khá phổ biến, chúng ta thường thấy có thiết kế làm cửa cổng cho các công ty, xí nghiệp hay cổng nhà ở dân dụng…Việc sử dụng cửa cổng tự động không chỉ giúp cho việc đóng mở được nhanh chóng mà còn có chức năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

Auto Draft

Cửa tự động được sử dụng ngày càng phổ biến.

Khi sử dụng cổng tự động bạn chỉ cần bấm nút điều khiển là cổng có thể đóng mở theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ kỹ thuật vận hành thì cổng tự động mới hoạt động tốt, ít xảy ra hư hỏng, và tiêu giảm đến cả thấp nhất những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo cổng tự động hoạt động tốt, an toàn bạn cần thực hiện theo các nguyên tắc sau:

Thứ nhất, những xem xét khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, khi đóng mở bạn cần phải chú ý xem có người ra vào hay không, tuyệt đối không được đóng cửa cổng khi có không ít người qua lại nhé.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể chi tiết và nhận báo giá sớm nhất có thể MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Theo lời khuyên của các nhà sản xuất thì bạn nên trang bị cho cửa tự động các thiết bị như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động trong số những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ thao tác nhất. chú ý tránh đặt ở những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng điều khiển cửa.

Trong quy trình tiến độ đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở thường xuyên trên 10 lần, vì như vậy sẽ tạo nên nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới bắt đầu thao tác làm việc lại nhé.

Thứ hai, quy trình bảo dưỡng

Để bảo đảm cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tới cả thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần thường xuyên bảo dưỡng những thiết bị như:

– Phần mortor: Trong quy trình tiến độ sử dụng bạn không để các loại chất lỏng rơi vào tình thế bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải thường xuyên thay pin cho remote để có thể dễ dàng làm việc từ xa nhé.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn cần được nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn triển khai xả điện cho bộ lưu điện một lần để bảo đảm cửa cổng hoạt động tốt.

Hiện nay, trên thị trường cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều chất liệu khác biệt như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức ngân sách không giống nhau và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới bảo đảm hoạt động tốt nhất.

Theo Tcxd.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.