‘Túp lều’ gỗ tái chế ở thành phố Huế

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên diện tích 75 m2, công trình được xây dựng dễ dàng và đơn giản với phương châm kết nối con người với nhau và với thiên nhiên.Gỗ tái chế, mái lá tranh và các tấm polycarbonate làm nên giá trị công trình, với chi phí thấp, thân mật và gần gũi môi trường.

 Auto Draft
Sahi W&D được thiết kế như một túp lều gỗ nhỏ ở TP Huế, trên diện tích đất 75 m2, là nơi khách du lịch có thể dừng chân nghỉ ngơi trong không gian được bố trí như ký túc xá.
   
Chủ đề "kết nối" được thực hiện trong ngôi nhà bằng cách xen kẽ các khối và tạo khoảng trống để khuyến khích sự tương tác.
   
Sự bố trí của các khối riêng lẻ gồm phòng thuê mướn, nhà vệ sinh và bếp nhỏ xuyên suốt 2 tầng, tạo thành các khối mở để dễ dàng giao tiếp với nhau.
 
Thông qua những khoảng trống này, mọi người có thể tận hưởng các khu vực chung và cây xanh xung quanh dưới cùng một mái nhà.
 
Những thanh gỗ được tái sử dụng và lá cây được dùng làm khung chính và mái che của túp lều. Các tấm polycarbonate bao phủ các không gian ngủ.
   
Vật liệu tự nhiên này giúp kết nối các không gian bên phía trong với khu vườn bên ngoài bằng cách đem đến ánh sáng và màu sắc tự nhiên, nhưng vẫn giữ được sự kín đáo, riêng tư.
   
Ngoài việc kết nối với thiên nhiên, công trình còn thân thiện với môi trường do quá trình xây dựng dễ dàng, chi phí thấp, có thể tái chế và sử dụng vật liệu địa phương.

-st-

_____________________________

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.