Tư vấn thiết kế nhà 72m2 thoáng mát, hướng sáng

tu van tk

Với ngôi nhà có diện tích 72m², kiến ​​trúc sư tư vấn đã được thiết kế khéo léo bố trí nội thất và giúp ngôi nhà có một không gian sống thoải mái. Rộng rãi và thoáng mát nhà tư vấn thiết kế nội thất 63m² sàn thông gió cho gia đình 3 người tư vấn thiết kế và bố trí nội thất cho các ống nhà 27.2m² hiện đại, thoáng mát. Tư vấn trước cửa nhà ống thoáng mát.
Chào diễn đàn!

Tôi sẽ yêu cầu tư vấn chuyên mục ống thiết kế 1 ngôi nhà tầng, đất rộng 63m2, 12m dài, có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng tắm với nhà vệ sinh + thiết kế rất đơn giản và rõ ràng mát.

Cảm ơn rất nhiều.

Nguyễn Công Nghĩa

Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho những ngôi nhà, chúng tôi muốn đề nghị tư vấn thiết kế để bạn tham khảo.

tu van tk

Theo yêu cầu mà bạn đặt ra với nhà 72m² lớn, chúng tôi đưa ra kế hoạch là để tạo ra một sân rộng để xe ở phía trước của ngôi nhà, nó có thể được bố trí cho xe máy 4-5 một sự kết hợp của 2-3 xe đạp nữa. Bước vào không gian phòng khách sẽ được, để tiết kiệm diện tích, chúng tôi bố trí sofa 1 L kết hợp với các cửa sổ và ánh sáng luôn luôn làm cho thoáng mát và rộng rãi. Bên trong góc phòng khách để không gian hồ cảnh quan của tôi và mát hiện đại.

Cùng với tiết kiệm diện tích, chúng tôi đã sắp xếp ghế sofa và bàn ăn cho 2 bên, làm cho không khí giao thông dễ dàng hơn và mạch lạc hơn. Hệ thống cùng các nhà bếp của ngôi nhà, đối diện với phòng ngủ được tích hợp trong một không gian với nhau. Với không gian này, thay cho hệ thống tủ bếp hình chữ L, chúng tôi sử dụng các tủ hệ thống để tiết kiệm diện tích, tạo cho căn phòng một không gian rộng rãi hơn để có được một bà nội trợ nấu ăn cho thuận tiện nhất.

Hai phòng ngủ được sử dụng những đồ nội thất đơn giản như: giường, tủ, kệ bàn làm việc hoặc bàn làm việc được bố trí cửa sổ hướng ra ngoài để lấy ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ được lấy ánh sáng gián tiếp thông qua các tập tang.giup từ khắp các phòng thoáng mát và thoải mái. Khoảng cuối cùng sẽ là khu vực nhà vệ sinh và boong. Không gian phân chia như vậy khiến các nhà rộng rãi hơn và luôn tràn đầy ánh sáng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp các chậu cây cảnh hoặc vật trang trí trang trí kệ để hàng trong kho, nó sẽ giúp ngôi nhà lúc nào cũng xanh, hòa với thiên nhiên và những gì là quan trọng nhất là tạo ra 1 không gian sống tốt và thoải mái.

Hy vọng sẽ có kế hoạch tư vấn thiết kế và bố trí nội thất sẽ đáp ứng tiện nghi cũng như nhu cầu hàng ngày của bạn và gia đình của họ. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo để giúp bạn hình dung không gian sống của bạn là tốt.
Sử dụng sofa L tông màu nhã nhặn giúp phòng rộng rãi hơn.
Hiện đại hệ thống tủ tre.
Bộ bàn ăn nhỏ gọn tinh tế thanh lịch.
Không gian phòng ngủ với tông màu trang nhã.
Sử dụng nhỏ phòng ngủ giường duy nhất để tiết kiệm không gian.
Phòng tắm được sạch sẽ và ngăn nắp.
Hồ cảnh quan trong phòng khách.

Xem thêm Cách trang trí nhà đón xuân về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.