Tư vấn chọn lựa barrier tự động dành cho trường học

Auto Draft

Nhu cầu gắn barrier tự động, barie điện cho các doanh nghiệp và cơ quan ngày một tăng cao. Với các trường đào tạo việc lắp barie chắn đường tại cổng ra vào hãy bãi gửi xe cũng được chú trọng hơn trước. Vậy với các trường học thì dòng thanh chắn tự động nào là cân xứng nhất?  tiếp sau đây là support cách chọn barrier lắp đặt cho trường học trong bài viết dưới đây.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Auto Draft

TTZ lắp đặt barie điện cho trường học Viện Chính Trị 

Vị trí nào của trường học cần lắp barie chắn đường?

Xác minh nhu cầu lắp đặt barrier tự động là điều đầu tiên mà ban quản lý trường cần quan tâm. Với trường đào tạo, các khu vực cần có thanh chắn đường tự động thường là: cổng chính của trường và cổng ra vào của các bãi giữ xe.

Cần chọn loại barrier tự động nào tương xứng với từng khu vực lắp đặt?

Phân loại barrier tự động theo tiêu chí cần chắn chúng tôi đã đưa ra 3 loại barie đó là: barie cần thẳng, barie cần gập và barie hàng rào. Vậy trong 3 loại barie này, loại nào phù hợp để lắp đặt cho trường học?

+ Tại cổng chính của các trường lớp: thường loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn sẽ được lắp đặt ở vị trí này để bảo đảm an ninh.

+ Tại cổng các bãi đỗ xe của trường: lắp barie chắn đường cần thẳng (với các cổng cửa rộng và thoáng) và barie cần gập (nếu có mái che cổng giảm bớt về chiều cao).

Chọn thương hiệu barrier tự động

Thị trường thanh chắn tự động hiện nay có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu đến từ các nước châu Âu hoặc châu Á với hàng nghìn mẫu sản phẩm khác nhau. Điều này cũng khiến các chủ đầu tư băn khoăn, không biết nên chọn thương hiệu thanh chắn tự động nào để vừa có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cơ quan, vừa bền bỉ và có giá cả phải chăng. Hiện tại thị phần barrier tự động tại VN phổ biến những thương hiệu sau:

+ Barrier tự động Baisheng (China): Thiết kế cân xứng với phong cách xây dựng hạ tầng khu vực đông nam á, sản phẩm chất lượng và bền bỉ, giá bèo.

+ Barie tự động TAU (Italia): Xuất xứ từ Châu Âu, nổi bật với thiết kế hiện đại trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chất lượng cao cấp và giá thành cao.

+ Barie Shining và barie Road (Đài Loan): Sản phẩm chất lượng và năng suất vận hành ổn định, cũng thuộc dòng hàng giá thấp như Baisheng.

 Quan tâm đến đơn vị kiến tạo

Chất số lượng sản phẩm sẽ không thể phát huy tối ưu nếu không có một đơn vị thiết kế – lắp đặt barie chuyên nghiệp và bài bản. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp đặt, dựng bản vẽ trên máy tính và lên phương án cho các bước thi công barie chắn đường.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.