Tranh waki tạo động lực ở văn phòng

Auto Draft

Với tranh tạo động lực của Waki việc khích lệ ý thức làm việc hăng say, năng lực sáng tạo vô hạn của cán bộ công nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích thích sự hăng say làm việc, dậy niềm đam mê và sáng tạo trong những việc cho nhân viên tránh tình trạng chán việc, ỉ lại hay chậm trễ deadline luôn là mục tiêu hướng tới của các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

mặc dù vậy, việc tạo động lực, khích lệ nhân viên làm việc chăm chỉ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các chủ doanh nghiệp. Đó cũng chính là lí do mà Waki cho ra đời dòng tranh truyền cảm giác cho nhân viên với những câu nói bất hủ khích lệ tinh thần lao động cho nhân viên trong các công ty.

Bạn là chủ những người đứng đầu doanh nghiệp?

Bạn muốn khơi dậy niềm đam mê, sáng chế cho nhân viên của công ty, xí nghiệp mình nhưng còn chưa tìm ra cách nào kết quả?

Ngay hôm nay, hãy đặt ngay những mẫu tranh tạo động lực tại Waki.vn để trang trí tại các văn phòng làm việc, nhà máy sản xuất mình. Chắc chắn với những câu thần chú như: “Chỉ có lao động mới có tồn tại”, “Trên bước đường của thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, “I’m Impossible”, “Không kịp deadline thì bay tiền thưởng”,…  cán bộ công nhân viên trong công ty của bạn sẽ có thêm hưng phấn trong các công việc của mình.
Auto Draft
Tranh tạo động lực gồm những loại nào?

Tranh tạo động lực tại Waki không chỉ đa dạng về kích thước, nội dung, bố cục, chất liệu mà còn được chia làm hai dòng tranh cơ bản đó là:

 

Tranh truyền cảm hứng, khích lệ lòng tin làm việc, sáng chế cho tập thể;

Tranh truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần cho chính bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng tương tự mục đích truyền tải thông điệp và kinh phí hiện có mà Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tranh khác biệt.
>>> Bạn có khả năng xem thêm nhiều mẫu tranh tạo động lực tại đây <<<
Mua tranh tạo động lực ở đâu uy tín?

Những bức tranh trang nhã với những câu “thần chú” tạo động lực được Waki sản xuất theo xu hướng trang trí nội thất mới nhất. Tranh được in trên 3 cấu tạo từ chất chính: Canvas, gỗ, mika với kích cỡ  thiết lập theo yêu cầu.

Bạn có biết, Waki là đơn vị cung cấp tranh treo tường đa dạng chất liệu, chất lượng cao với cái giá cả rẻ nhất cả nước. Những mẫu tranh tại Waki đều được thiết kế và in ấn kỹ lưỡng, với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt.

Tranh tạo động lực do Waki sản xuất có phong cách thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng không hề thua kém phần sang chảnh rất phù hợp với không gian tại các văn phòng làm việc, phân phối tối đa thị hiếu của khách hàng.

Quý khách hàng cân nhắc tranh thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Waki qua tổng đài (028) 73 088 089 hoặc hotline: 0909 439 071 để được support và hỗ trợ gấp rút nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.