Top 3 bí kíp giúp các chị dễ dàng đi siêu thị thời 4.0

Auto Draft

Sử dụng ứng dụng lên danh sách mua sắm, quét mã thanh toán hay tính lượng calo giúp chị em dễ dàng lựa chọn sản phẩm cân xứng cho gia đình.

Bạn có thường xuyên từ siêu thị trở về trong tình trạng căng thẳng vì mất rất nhiều thời điểm, xách nặng mà thứ không cần mua lại vác về, thứ cần thì lại quên hoặc đau đầu vì tính toán cách mua đồ ăn sao cho vừa đủ chất lại không tăng cân?

Lần tới đi siêu thị hãy bỏ túi ngay 3 bí kíp này, bạn sẽ quá bất ngờ thấy việc đi siêu thị trở nên dễ chịu và thoải mái đến thế gì đấy!

Lên danh sách mua sắm chọn lựa

Các siêu thị ngày càng lớn và đầy ắp các mặt hàng bài trí lôi cuốn nên chị em rất dễ sa vào tình trạng quên sạch mình cần mua những gì mà bị hút theo những loại sản phẩm tặng kèm được trưng nổi bật để rồi vác về những món hàng không bao giờ đụng tới. Để khắc phục tình trạng ngày, bạn nên trang bị một "thư ký điện tử" chính là các ứng dụng điện thoại hỗ trợ việc lên danh sách mua hàng.

Auto Draft

Ứng dụng Bring! được khá nhiều chị em tin dùng.

Một trong những ứng dụng nổi bật là Bring! với danh sách các mẫu sản phẩm có sẵn đa dạng.

Bên cạnh đó, Grocery Shopping List Ease cho phép bạn tự lên danh sách các món hàng cần mua, đồng thời kiểm soát những thực phẩm bạn còn trong tủ tránh tình trạng mua thừa hoặc để quá hạn. Mealime giúp bạn lên kế hoạch các bữa ăn và tự động cho bạn danh sách những món cần mua dựa theo kế hoạch đó.

Đi chợ kiểu "Quét mã rồi về"

Với việc công nghệ Scan & Go vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, chị em có thể rút ngắn thời điểm giao dịch thanh toán đến lên đến 90% chỉ còn khoảng 30 giây. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại 13 siêu thị VinMart tại Hà Nội và TP.HCM.

Chỉ cần tải ứng dụng VinID về điện thoại, bạn có 3 lựa chọn mua hàng: thanh toán siêu tốc – lấy hàng ngay, lấy hàng sau và giao hàng tận nhà.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng VinID trên điện thoại, quét model lựa chọn và thêm vào giỏ hàng điện tử tiếp đến ra thẳng quầy ưu tiên thanh toán. Lúc này nhân viên thu ngân sẽ chỉ cần quét mã hóa đơn tổng trên điện thoại của bạn thay vì quét từng sản phẩm.


Công nghệ Scan & Go giúp chị em mua sắm khỏi phải xách nặng.
 

Tính năng này cho phép sử dụng điểm tích lũy VinID nên khách hàng có thể tự giao dịch đơn hàng hoàn toàn bằng điểm VinID mà không cần qua quầy thanh toán. Danh sách 13 siêu thị mua hàng "kiểu tây" tại https://id.vin/WvA.

Tính toán lượng calo chuẩn cho bữa ăn hạnh phúc gia đình

Càng ngày chị em phụ nữ càng có ý thức hơn về việc tìm kiếm hiểu lượng calo của các loại thực phẩm để tương xứng với mục tiêu sức khỏe, cân nặng của bản thân và gia đình.

Thay vì mất nhiều thời khắc trong siêu thị vào việc soi những dòng chữ ghi Phần Trăm thành phần, calo có trong một hộp sữa chua hay túi xúc xích, chị em có thể cài những ứng dụng giúp kiểm tra calo có trong thực phẩm và cung cấp lời khuyên tại chỗ.

Các ứng dụng kiểm soát calo giúp công cuộc giữ dáng của chị em dễ dàng hơn.

MyFitnessPal là ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực này với thư viện lên đến hơn 6 triệu nhãn hiệu thực phẩm không giống nhau. Sử dụng ứng dụng này để quét mã thông tin các loại thức ăn đóng gói sẽ giúp bạn ước tính được lượng calo nạp vào, từ đó quyết định mua sắm vừa đủ với khẩu phần ăn của bản thân và gia đình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Nếu thích giao diện dễ hiểu và sinh động hơn, bạn có thể thử các ứng dụng tương tự như như FatSecret, MyNetDiary…

Ngoài ra, ứng dụng VinID cũng có thể giúp bạn tra thông tin về tên, giá cả, xuất xứ… của sản phẩm để đảm bảo an toàn mọi quyết định đưa ra là đúng đắn.

 (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.