Tìm hiểu những tác dụng của việc lắp đặt barrier tự động

Auto Draft

Lắp đặt barrier tự động đồng nghĩa với việc tăng thêm một tầng kiểm soát và điều hành trong hệ thống an ninh của các khoanh vùng cần bảo đảm. Tại các cơ quan hành chính, trường lớp, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu căn hộ – khu đô thị… barie tự động đã trở thành rào cản đầu tiên giúp nhân viên bảo đảm kiểm tra các phương tiện giao thông ra vào hàng ngày. Vậy những lợi ích cụ thể của việc lắp đặt thanh chắn tự động là gì?

Auto Draft

Barrier tự động được lắp để ở cổng trường học

Barrier tự động kiểm soát và điều hành ra vào hiệu quả

Luồng giao thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng cần phải được kiểm soát kỹ càng. Tại các bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, tòa nhà cao ốc, khu đô thi, khu xây dựng, khu công nghiệp… hàng ngày sẽ có hàng trăm lượt phương tiện ra vào các khu vực này. Nếu như không xây dựng một hàng rào kiểm soát điều hành số lượng xe cũng như chủ xe thì sẽ dẫn đến tình trạng mất mát phương tiện, tệ hơn là trật tự an ninh khoanh vùng cũng bị ảnh hưởng. Barrier tự động tạo thành một rào chắn trước cổng/ cửa mỗi khu vực, nó sẽ giúp nhân viên bảo đảm yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ/ thẻ nhân viên hoặc vé xe nếu có trước khi ra quyết định cho người đó lưu thông trong khoanh vùng.

Barrier tự động lắp đặt ở cổng bệnh viện

Trong trường hợp này barrier tự động thường được lắp đặt cùng các thiết bị khác để tăng tốc tác dụng sử dụng như: máy giữ xe thông minh, camera giám sát… có thiết bị tự động này nhân viên đảm bảo làm việc sẽ kết quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Những dòng barrier được ưa chuộng sử dụng bây giờ phải kể đến: barrier tự động Baisheng, barrier tự động Tau, barrier tự động Shining

Barrier tự động giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp

Tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng barrier tự động càng thiết yếu. đó là khu vực không chỉ là xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn… đặc biệt là vào ban đêm, nếu như không có barrier ngăn chặn thì việc điều hành và kiểm soát các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả. Nhất là với các doanh nghiệp lớn, có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ rất khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu, những người không tuân thủ giao thông công cộng… Trong trường hợp này hệ thống barie tự động sẽ đảm bảo an toàn những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây nên những tai nạn không đáng có.

Xem thêm: motor cổng cửa tự động tại đây.

Barrier tự động phân luồng giao thông và ngăn chặn việc đỗ xe trái phép

Với các khu vực doanh nghiệp lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát và điều hành lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí, việc này đặc biệt hay xảy ra với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp. Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát điều hành tự động để đỗ xe miễn phí. Vấn đề này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống barie tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí theo quy định.

Ngoài ra trong 1 số trường hợp barrier tự động còn được dùng để phân luồng giao thông và bảo vệ nghiêm ngặt cho các khu vực an ninh/ quân sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.