Tìm hiểu các nguyên nhân chọn thanh chắn barie cần thẳng giá rẻ hệ thống bãi gửi xe thông minh

Auto Draft

Thanh chắn barie cần thẳng một thiết bị quan trọng trong toàn bộ hệ thống điều hành và kiểm soát xe thông minh với cơ chế vận hành tự động bảo đảm phương tiện được kiểm tra thông tin trước và sau khi ra vào tại nơi cần kiểm soát. Barie tự động 1 thiết bị cần thiết tại khoanh vùng cần kiểm soát phương tiện qua lại và lắp đặt thanh chắn barrier tự động uy tín trong vô số năm dưới đây là điều tra của  với khách hàng. Dưới đây là phản hồi chứng tỏ cho thấy tầm quan trọng thanh chắn barie cần thẳng cho hệ thống bãi gửi xe thông minh.

01. Kiểm tra thông tin phương tiện tại khu vực kiểm soát

Như chúng ta đã biết, hệ thống kiểm soát xe thông minh được lắp đặt tại các bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát điều hành xe ra vào thuận tiện, nhanh chóng, an ninh và hiệu quả hơn. Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera giám sát chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Trong đó vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ bảo vệ. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng tương tự chứng thực phương tiện cá nhân chính chủ.

02. Tránh sự xâm nhập trái phép vào nơi

Không ít khu công nghiệp hoặc trung tâm thương mại có lượng xe ra vào hàng ngày rất lớn. Không ít trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các nơi bãi xe mà không qua kiểm tra của bảo vệ, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe… Mặc dù vậy nếu các khoanh vùng này có hệ thống barrier cần thẳng kết hợp bãi giữ xe thông minh thì an ninh được thắt chặt tối đa. Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và xác thực phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp khai thác có diện tích rộng hoặc bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, còn nếu như không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc kiểm soát điều hành sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng trăm các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào tiếp tục. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào nơi kiểm soát đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

03. Tránh ùn tắc giao thông

Lắp đặt barie cần thẳng còn giúp tinh giảm lưu lượng phương tiện lưu thông tại các khu vực nhất định. Với kiến thiết của hệ thống bãi xe thông minh, tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các khu vực này. vấn đề này sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, TTTM….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm gia tốc lưu thông, vì vậy thiết bị này còn giúp phòng tránh tai nạn giao thông tại khu vực công cộng.

Vận hành tự động tiết kiệm thời khắc và nâng cao hiệu quả kiểm soát phương tiện

Trước khi barie tự động cần thẳng được đi vào sử dụng rộng rãi thì dòng thanh chắn thủ công được lắp cho các nơi cần điều hành và kiểm soát ra vào. Mặc dù vậy rào chắn thủ công cần có riêng một người làm nhiệm vụ nâng/ hạ cần chắn khi có phương tiện ra/vào, vấn đề đó không chỉ tốn nhiều thời khắc (đặc biệt với các nơi có hàng nghìn lượt xe ra vào từng ngày) và còn tốn chi phí nhân lực.

Với barrier tự động cần thẳng, tốc độ nâng hạ cần chắn chỉ từ 1,5-6 giây (tùy vào cài đặt của người sử dụng), với vận tốc này việc kiểm tra xe ra vào sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, giảm ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân lực, vì chỉ cần một nhân viên bảo vệ trực tại hệ thống giữ xe thông minh, sau khi xác thực thông tin chủ phương tiện thì bấm nút điều khiển từ xa là cần chắn sẽ vận hành tự động cho xe ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.