Thưởng thức cá trầm hương nướng

ca-tram-huong-nuong

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Hương là con cá ngay tại Bản Giốc loại tốt nhất mới, những đặc sản nổi tiếng của Cao Bằng.
Ẩm thực cao bằng

Du khách đi du lịch Bản Giốc không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hùng vĩ, mà còn là cơ hội để khám phá những nhà bếp ở đây. Loại cá này bắt người trên sông Quây Sơn và Bắc Vọng thịt với gia vị kỳ lạ. Tuy nhiên loài cá này ít hôm nay, nó đặc sản cho những du khách đến đây.

ca-tram-huong-nuong

Trầm cá ở Bản Giốc là loại cá ngon nhất hương vị khác nhau hơn bất kỳ loài cá khác. Người dân địa phương thường đi đến những nơi có nhiều cây xanh rơi đánh cá. Bait lá phải mùa thu, họ có thể bắt cá này.

Bass cá trong nhiều món ăn khác nhau nhưng đặc biệt ngon cá chiên bass. Món này được thực hiện đơn giản, chỉ cần kéo ra sạch rồi ướp với gia vị và sau đó nướng bên trong cá trên than củi. Cá nướng quyến rũ mộc mạc mà du khách sẽ được hưởng. Khi chín, cá thơm phun. Tháo miếng cá với các chấm nhỏ của nước mắm nguyên chất, cảm thấy hương thơm ngây ngất, hương vị tinh tế và trầm, bạn sẽ nhớ mãi.

oc len xao dua
Bass ướp cá kỹ lưỡng trước khi nướng

Cá nướng ngon ăn nóng, cá phục vụ trên tấm lá chuối hoặc trên giấy, ăn với lá mơ, lá thánh nail chấm với muối tiêu chanh. Thịt được nấu chín, mềm, ngọt, da giòn thèm suy nghĩ rườm rà vàng.

Khách dù chỉ một lần hương vị của giày cá nướng thực sự vượt qua và không co giật, hy vọng một lần nữa thưởng thức hương vị của nó.

Xem thêm: 8 món tráng miệng được teen Hàn mê mẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.