Thiết bị photo đa nhiệm cải tiến connect mạng từ Canon

máy photocopy

Dòng máy photocopy mới của hãng Canon với ngoại hình gọn nhẹ, tính năng in qua mạng và scan màu, scan qua mạng. Máy cũng có thể sao chụp được phổ biến khổ giấy không giống nhau từ A3 cho tới A5. Màn hình LCD mỏng hiển thị 5 dòng đầy đủ thông tin và đa dạng ngôn ngữ để lựa tìm.

Bên cạnh đó, linh kiện thay thế và lượng mực in dùng với chi phí rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại phân khúc giúp giá thành sử dụng cho người dùng được hạn chế đáng kể.

Canon imageRUNNER 2002N cung cấp khổ in ấn tối đa A3, tích hợp trung tâm kết nối mạng và cho khả năng in trực tiếp từ các trang bị dế yêu chạy iOS hoặc Android.

máy photocopy

 
chức năng hấp dẫn nhất trên Canon imageRUNNER 2002N là Department ID cho phép kiểm soát sử dụng máy theo từng tài khoản không giống nhau. ví như muốn sử dụng, người mua cần đăng nhập mới có thể mở hết những chứng năng. Qua đấy, chủ có của 2002N này có thể xác định dừng các công dụng cũng như biết rõ mang bao nhiêu bản in và bản sao được thực hiện giúp kiểm soát tổng giá thành phải chăng hơn.
Canon imageRUNNER 2002N cũng hỗ trợ quét màu, chuyển trực tiếp tài liệu vào máy tính. Ứng dụng Canon MF Toolbox cho phép lưu và chia sẻ tài liệu có nhiều định dạng khác nhau như Compact PDF (tối ưu kích thước nhỏ) hoặc PDF mang khả năng mua kiếm giúp các bạn mua kiếm nội dung đơn giản.

chiếc máy photocopy của Canon tích hợp cổng mạng cho phép in không dây từ những thứ chạy hệ điều hành iOS hoặc Android thông qua ứng dụng in điện thoại Canon Mobile Printing App.

Canon imageRUNNER 2002N mất 13 giây để khởi động và khoảng nhị,9 giây trường hợp đang ở sẵn cơ chế nghỉ. Thời gian cho bản sao chụp thứ nhất là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 trang mỗi phút mang khổ A4 và 11 trang mỗi phút với khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. Bộ xử lý của máy sở hữu tốc độ 400 MHz, dung lượng bộ nhớ là 128 MB. Máy cũng tích hợp hệ thống sấy theo nhu cầu giúp cho các bạn tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Trình làng mẫu máy photocopy Canon IR C5240i

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.